Phạm Quỳnh Anh đập tan tin đồn người thứ 3 khi chủ động làm điều này với Bảo Anh

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 15/01/2019 07:25:00 +07:00

Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh đã lên sân khấu cùng nhiều nghệ sĩ trong một bài hát để chúc mừng đám cưới Lê Hiếu.

Video: Phạm Quỳnh Anh đứng chung sân khấu với Bảo Anh, hát mừng đám cưới Lê Hiếu

Đám cưới ca sĩ Lê Hiếu và Thu Trang diễn ra tối 14/1 tại TP.HCM. Đến chúc mừng nam ca sĩ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz như vợ chồng Đăng Khôi, Khắc Việt, Dương Khắc Linh và bạn gái, Nguyên Khang, Phí Linh, Hứa Vĩ Văn, Quang Dũng, Xuân Lan, Hoàng Bách, Đức Phúc, Erik, Jolie Nguyễn...

Đáng chú ý trong hôn lễ còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh. Đây là lần hiếm hoi cả hai đụng độ sau ồn ào nghi vấn người thứ 3. Không những vậy, Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh đã lên sân khấu cùng nhiều nghệ sĩ trong một bài hát để chúc mừng đám cưới Lê Hiếu.

Hai nữ nghệ sĩ đứng cạnh nhau, kết thúc một nửa ca khúc, Phạm Quỳnh Anh còn chủ động đưa cho Bảo Anh chiếc micro mình đang cầm.

Phạm Quỳnh Anh chủ động nhường mic cho Bảo Anh trong đám cưới Lê Hiếu, đập tan tin đồn người thứ 3 - Ảnh 2.

Hai nữ nghệ sĩ hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau ồn ào người thứ 3 gây xôn xao. 

Bảo Anh từng bị cư dân mạng gọi tên, cho rằng là người thứ 3 xen vào giữa khiến cuộc hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh tan vỡ. Nữ ca sĩ phủ nhận và nhờ luật sư kiện trước những thông tin lan truyền. Sau đó Bảo Anh còn đăng tải cả đoạn tin nhắn trò chuyện cùngPhạm Quỳnh Anh như bằng chứng bảo vệ mình trước loạt tin đồn thất thiệt.

bao anh pham quynh anh (2) 4

 

bao anh pham quynh anh (1) 4

Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh tới dự đám cưới Lê Hiếu. 

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn