Phạm Phương Thảo: Tôi có nhà là nhờ một câu nói của Việt Hoàn

(VTC News) - Nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo cho hay, chỉ vì một câu nói của ca sĩ Việt Hoàn mà cô tự ái, quyết dừng tất cả các dự án nghệ thuật trong 3 năm để mua nhà.

Nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo tổ chức buổi gặp gỡ báo chí, giới thiệu về liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên "Mơ duyên". Liveshow có sự tham gia của hàng loạt các khách mời nổi tiếng như: Thanh Lam, Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Thu Hằng Ngọc Anh...

Pham Phuong Thao: Toi co nha la nho mot cau noi cua Viet Hoan hinh anh 1

 Phạm Phương Thảo giới thiệu liveshow "Mơ Duyên".

Việt Hoàn không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người anh thân thiết của Phạm Phương Thảo trong cuộc sống. Anh đánh giá rất cao sự cống hiến cũng như hi sinh cho nghệ thuật của nữ ca sĩ gốc Nghệ An. Giọng ca hàng đầu của dòng nhạc đỏ cho biết, chạy show được bao nhiêu tiền, Phạm Phương Thảo đều đầu tư hết cho các dự án âm nhạc, nhiều khi quên cả lo lắng cho bản thân mình.

Phạm Phương Thảo thừa nhận, đây là điểm yếu của mình. Cô tiết lộ, chính nhờ một câu nói của Việt Hoàn mà cô mới có nhà để ở. Nữ ca sĩ nói: "Anh Việt Hoàn luôn nhắc tôi phải biết chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn. Anh nói, trong tất cả những ca sĩ mà anh chơi cùng, chỉ có Phạm Phương Thảo là chưa có nhà ở.

Tôi nghe thế thì tự ái lắm, liền dừng tất cả các dự án âm nhạc trong suốt 3 năm để mua bằng được một căn nhà. Bây giờ nhà đã có rồi, tôi lại muốn được sống với đam mê ca hát của mình. Trong cuộc sống, ai cũng phải suy nghĩ thực tế một chút, nhưng tôi nghĩ, tài chính thì có thể kiểm soát được chứ vấn đề tâm hồn, cảm xúc thì rất khó lắm". 

Phạm Phương Thảo tiết lộ: "Trong liveshow Mơ duyên tới đây, tất cả vốn liếng của tôi kể về tài chính lẫn giọng hát đều sẽ được gửi tới khán giả. Không biết sau đêm nhạc, tôi còn manh áo để mặc hay không?" - Phạm Phương Thảo cười nhưng rơm rớm nước mắt khi tâm sự về nỗ lực thực hiện liveshow riêng. 

Nữ ca sĩ nói thêm, Mơ duyên sẽ là liveshow duy nhất trong sự nghiệp của cô. Sau đó, cô cần tập trung hơn để chăm lo cho bản thân và gia đình.

Video: Phạm Phương Thảo nghẹn ngào nói về việc dành dụm tiền làm liveshow

Liveshow Mơ duyên sẽ có ba phần: Phần đầu tiên khắc họa Phạm Phương Thảo những ngày đầu đến với âm nhạc. Cô sẽ bước ra sân khấu sẽ là một cô ca sĩ mộc mạc, thôn quê. Phần 2 sẽ là những ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác, các khách mời sẽ giúp Phương Thảo biểu diễn. Phần 3 sẽ là những ca khúc quen thuộc giúp Phạm Thảo đến gần hơn với công chúng như: Quảng Bình quê ta ơi, Khúc tâm tình của người Hà Tĩnh...

Điều đặc biệt là các khách mời trong liveshow sẽ hát các sáng tác của Phạm Phương Thảo. Trong đó Thanh Lam sẽ hát hai ca khúc:  À ơi ngày thơ và một sáng tác mà Phạm Phương Thảo vừa viết riêng cho giọng ca của diva.

Phạm Thanh Thảo cho biết, chị rất thích giọng hát và quan điểm sống của Thanh Lam. Cô nói: "Tôi ngưỡng mộ chị Lam về nhan sắc, tài năng và bản lĩnh. Chị là người mà ai ghét thì rất ghét nhưng ai yêu thì sẽ rất yêu. Tôi nghĩ, người đàn bà đẹp và thành công như chị Lam nhận lời tham gia, liveshow của tôi coi như đã thành công rồi".

Pham Phuong Thao: Toi co nha la nho mot cau noi cua Viet Hoan hinh anh 2

 Phạm Phương Thảo nghẹn ngào khi nói về tổ chức liveshow "Mơ Duyên".

Liveshow Mơ Duyên của Phạm Phương Thảo sẽ diễn ra vào tối 3/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Cô chính là người viết kịch bản và biên tập nhạc cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.

 

Thu Giang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU