Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phạm Phương Thảo bỏ 1 tỷ đồng làm album

(VTC News) - Phạm Phương Thảo tiết lộ, kinh phí làm album 'Chút tình em gửi' của cô lên tới 1 tỷ đồng.

Trong buổi giới thiệu album vào ngày 6/1, Phạm Phương Thảo cho biết: Ngay sau Tết Nguyên đán 2014, đoàn phim với sự chỉ đạo của đạo diễn Phạm Đông Hồng đã cùng nhau vượt một chặng đường dài để lên Sơn La quay MV đầu tiên trong album là Bài ca trên núi.

Bắt đầu từ Sơn La, ekip làm phim đã đi qua nhiều vùng đất từ dẻo cao đến đồng bằng rồi ra biển rộng ở các tỉnh phía Bắc để ghi lại những hình ảnh đẹp của đất nước suốt từ mùa xuân sang mùa hạ rồi đến mùa thu.
 
MV Bài ca trên núi của Phạm Phương Thảo


Mặc dù đã tạo được dấu ấn riêng trong dòng nhạc mang âm hưởng dân gian nhưng Phạm Phương Thảo vẫn chưa có ý định tổ chức liveshow riêng.

Cô tiết lộ có khán giả đã muốn tặng cho cô một liveshow. Theo đó, Phạm Phương Thảo chỉ việc hát còn phần kinh tế là họ sẽ đảm nhiệm. Tuy nhiên, Phương Thảo không dám nhận vì sợ 'của biếu là của lo, của cho là của nợ', cô cũng không quen nhận những món quà lớn đến thế. 

Mặt khác, Phạm Phương Thảo tự nhận mình chưa đủ chín để làm liveshow riêng. Hiện tại cô đang theo dõi liveshow của các nghệ sỹ khác để có thể học kinh nghiệm làm liveshow trong một ngày không xa. 

MV Chút tình em gửi của Phạm Phương Thảo:


       Phạm Phương Thảo vừa cho ra mắt DVD và CD Chút tình em gửi 

Phạm Phương Thảo vừa cho ra mắt DVD và CD Chút tình em gửi 


       Theo tiết lộ của Phạm Phương Thảo, chi phí cho việc thực hiện album này là 1 tỷ đồng 

Theo tiết lộ của Phạm Phương Thảo, chi phí cho việc thực hiện album này là 1 tỷ đồng        Một số hình ảnh của Phạm Phương Thảo trong album Chút tình em gửi 

Một số hình ảnh của Phạm Phương Thảo trong album Chút tình em gửi 

Thu Giang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN