Phạm nhân thụ án hiếp dâm chết bất thường trong trại giam

Thời sựThứ Hai, 08/05/2017 18:47:00 +07:00

Đang thụ án tại trạm giam Nghĩa An (Quảng Trị) với tội danh Hiếp dâm, một phạm nhân tử vong với nhiều dấu hiệu bất thường.

Phạm nhân chết bất thường trong trại giam kể trên được xác định là ông Hồ Văn Yên (54 tuổi, trú xã Tà Long, huyện Đakrông, Quảng Trị).

Ông Yên được cán bộ trại giam Nghĩa An (thuộc Tổng cục VIII - Bộ Công an, đóng trên địa bàn xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, Quảng Trị) đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị vào lúc 2h26 ngày 8/5.

Hinh anh

 Người thân nạn nhân chờ đợi kết luận từ cơ quan chức năng. (Ảnh: Dân trí)

Tại bệnh viện, các bác sĩ kết luận, thi thể ông Yên ở tình trạng da niêm mạc nhợt nhạt, tím đầu chi, đồng tử hai bên giãn, mất phản xạ ánh sáng, ngừng tim, ngừng thở.

Quanh miệng của phạm nhân này xuất hiện vết máu khô và vết thắt vùng cổ nghi do tự thắt cổ tự tử. Các bác sĩ cũng kết luận ông Yên đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện. 

Ông Trần Quốc Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị cũng đã xác nhận thông tin trên và cho biết, bộ phận chuyên môn của bệnh viện đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Video: Phạm nhân chui qua toilet vượt ngục ngày giáng sinh

Nguyễn Vương
Bình luận
vtc.vn