Phạm Lịch tung MV kêu gọi chống quấy rối tình dục sau khi tố Phạm Anh Khoa

(VTC News) - Sản phẩm truyền tải nỗi lòng của nữ biên đạo bằng câu chuyện của chính bản thân cô qua ngôn ngữ của bộ môn múa.

Video: Phạm Lịch tung MV kêu gọi chống chuyện quấy rối tình dục

Sau một thời gian gây chú ý khi lên tiếng tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục, tối 24/6 biên đạo múa Phạm Lịch chính thức giới thiệu MV cộng động mang tên Đừng im lặng.

MV được dàn dựng theo hình thức câu chuyện nhiều lớp được kể bằng ngôn ngữ múa. Các chi tiết được miêu tả trong MV là những hành vi thường xuyên bị xem nhẹ ngoài xã hội ngày nay và được nhiều người biện minh rằng họ không biết.

Mở đầu là nhân vật đàn ông lần mò theo cô gái trong một không gian vắng người. Hắn giở hành vi đồi bại khi có thể, cố tình chạm vào cơ thể của người khác khi chưa được cho phép hay ghi hình, xem lén một cô gái đang thử đồ.

Pham Lich tung MV keu goi chong quay roi tinh duc sau khi to Pham Anh Khoa hinh anh 1

Phạm Lịch kết hợp cùng vũ công Bùi Nguyễn Công Anh.

Những cô gái trong hoàn cảnh đó đều phải trải qua những cảm xúc tiêu cực. Sau đó, họ cũng nắm tay, cùng nhau vượt qua nỗi sợ hãi đồng thời kêu gọi mọi người bảo vệ chính mình và giúp đỡ những người xung quanh. Bên cạnh đó, việc để các diễn viên trong MV hô to “Me too” (tên phong trào chống quấy rối tình dục – pv) cũng gây ấn tượng cho người xem.

Phạm Lịch là người đưa ra ý tưởng và biên đạo dàn dựng cùng với sự tham gia của các diễn viên múa chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Trong đó có Bùi Nguyễn Công Anh, cựu thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance 2016.

Pham Lich tung MV keu goi chong quay roi tinh duc sau khi to Pham Anh Khoa hinh anh 2

 

"Sản phẩm là một điều gì đó để chia sẻ và đồng cảm với những nạn nhân của quấy rối tình dục. Những câu chuyện ấy được rất nhiều nạn nhân tìm đến và chia sẻ với tôi. Nó thôi thúc bản thân tôi. Rất nhiều nước mắt đã rơi trong những câu chuyện đó. Tôi thương họ - những nạn nhân", biên đạo Phạm Lịch tâm sự.

Theo Phạm Lịch, sản phẩm này rất nhỏ nhưng nó là sự đồng cảm đối với những người phải chịu đựng những chuyện như vậy trong khoảng thời gian ví như địa ngục. Qua đây, cô cũng mong mọi người hãy tin vào cuộc sống và sống tích cực. Đó là lý do đầu MV là những mảng tối nhưng về cuối lại tươi sáng hơn.

>>> Đọc thêm: Cuộc sống hiện tại của Phạm Lịch sau khi tố Phạm Anh Khoa ra sao?

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.