Phạm Lịch: 'Nữ vũ công vừa lên tiếng tố Phạm Anh Khoa không nằm trong 3 người mà tôi biết'

Phạm Lịch có những chia sẻ mới nhất liên quan đến việc bị nhắn tin đe doạ và thêm người lên tiếng tố Phạm Anh Khoa.

Những ngày gần đây, showbiz Việt xôn xao bàn tán thông tin vũ công Phạm Lịch tố nam ca sĩ nhạc rock Phạm Anh Khoa gạ gẫm, quấy rối cô trong thời gian cả hai cùng tham gia chương trình Trời sinh một cặp. Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của báo chí, truyền thông và cộng đồng mạng.

Nữ vũ công nhận còn được rất tin nhắn nặc danh đe dọa, ép cô phải rời khỏi Sài Gòn. Thậm chí, người gửi tin nhắn nặc danh còn nói sẽ không để yên nếu Phạm Lịch báo công an. Nguyên văn dòng chia sẻ: "Tự dưng có người gọi nói cho mình 1 tuần để rời khỏi Sài Gòn. Lo lắng cho bản thân quá mọi người ạ. Tình trạng này phải báo công an mất".

Diễn biến sự việc trở nên phức tạo hơn khi có thêm một nữ vũ công tiếp tục lên tiếng chia sẻ về việc nam ca sĩ nhạc rock từng nhắn tin rủ cô đến khách sạn, nhà riêng vào nửa đêm.

Theo đó, người lên tiếng tố Phạm Anh Khoa là vũ công Nga My (23 tuổi) - thuộc vũ đoàn Bước nhảy, từng tham gia hai mùa So you think you can dance (Thử thách cùng bước nhảy) vào năm 2012 và 2014.

Pham Lich: 'Nu vu cong vua len tieng to Pham Anh Khoa khong nam trong 3 nguoi ma toi biet' hinh anh 1

 Lại thêm một nữ vũ công lên tiếng tố Phạm Anh Khoa.

Pham Lich: 'Nu vu cong vua len tieng to Pham Anh Khoa khong nam trong 3 nguoi ma toi biet' hinh anh 2

 Những tin nhắn với Phạm Anh Khoa mà Nga My chia sẻ.

Liên hệ với Phạm Lịch, cô cho biết những tin nhắn nặc danh mới đây chỉ từ tài khoản facebook ảo sau đó khi dư luận lên tiếng mạnh mẽ thì bắt đầu ít dần. Tuy nhiên, 2 ngày trở đây cô nhận được tin nhắn và cuộc gọi đe doạ từ người lạ.

Phạm Lịch tỏ ra khá lo lắng, hoang mang trước sự việc này. Cô khẳng định sẽ nhờ đến cơ quan công an can thiệp.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc vũ công Nga My lên tiếng tố Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch chia sẻ người này nằm ngoài dự đoán và không phải một trong 3 nhân vật cô từng nhắc tới cũng rơi vào trình trạng tương tự như mình.

Phạm Lịch cho biết thêm, sau khi thông tin được đăng tải, cô và Nga My mới bắt đầu kết nối và trò chuyện chia sẻ với nhau.

Khi có người cùng lên tiếng tố cáo, Phạm Lịch cảm thấy không còn đơn độc. Về phía dư luận vẫn đang lên tiếng chỉ trích các cô gái, cho rằng họ cố tình đu bám tìm sự nổi tiếng, Phạm Lịch bày tỏ: "Dư luận mà, quan trọng điều mình nói đúng hay sai, sự thật hay bịa đặt. Chứ cứ sống theo cảm xúc dư luận thì chết".

Pham Lich: 'Nu vu cong vua len tieng to Pham Anh Khoa khong nam trong 3 nguoi ma toi biet' hinh anh 3

Phạm Lịch cho biết cô sẽ nhờ đến công an vào cuộc. 

Trong khi đó, phía Phạm Anh Khoa vẫn tiếp tục giữ im lặng và chưa có động thái nào liên quan đến việc này. Chúng tôi đang tiếp tục liên lạc với phía Phạm Anh Khoa để làm rõ sự việc.

Video: Vũ công Nga My lên tiếng tố Phạm Anh Khoa rủ đến khách sạn lúc nửa đêm

>>> Đọc thêm: Bị Phạm Lịch tố gạ tình, Phạm Anh Khoa vẫn vui vẻ đi chơi cùng vợ con

Nguồn: Trí thức trẻ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.