Phạm Lịch, M.P không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Trước phản hồi chính thức đầu tiên của Phạm Anh Khoa vào chiều 12/5, Phạm Lịch và M.P cho rằng lời xin lỗi của anh là "vô nghĩa" do không nhắc đích danh bất cứ ai.

Video: Phạm Anh Khoa xin lỗi những người bị mình làm tổn thương

 

Phóng viên liên hệ với các vũ công Phạm Lịch, Nga My và stylist M.P - 3 cô gái từng lên tiếng tố đích danh Phạm Anh Khoa có hành vi gạ gẫm hoặc tấn công tình dục - về phản hồi của nam ca sĩ trong một cuộc trò chuyện trực tuyến chiều 12/5.

Phạm Lịch: "Cách xin lỗi của anh Khoa là vô trách nhiệm"

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện dài hơn 40 phút, Phạm Anh Khoa được hỏi về việc các cô gái Phạm Lịch, Nga My tố gạ tình trong thời gian qua.

Nam ca sĩ trả lời: "Thật sự những hành động và lời nói của mình có gây ảnh hưởng tới người tiếp nhận, khiến các bạn không có cảm giác ổn trong cảm xúc. Là người làm việc trong lĩnh vực cảm xúc, tôi hiểu sự ảnh hưởng đó lớn thế nào.

Đôi khi còn lớn hơn những gì tôi nghĩ. Nếu tôi có chọc ghẹo, có bất cứ hành động, hành vi nào mà làm tổn thương các bạn thì cho tôi xin lỗi. Từ giai đoạn này trở đi, tôi sẽ để tâm hơn nữa từ lời nói đến hành động của mình".

Pham Lich, M.P khong chap nhan loi xin loi cua Pham Anh Khoa hinh anh 1

Phạm Lịch cho rằng lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa là "không có ý nghĩa". Ảnh: Bá Ngọc.

Trả lời phóng viên, quản lý dẫn lời Phạm Lịch nhận định: "Tôi cảm thấy anh Khoa xin lỗi như vậy là vô trách nhiệm, không thể hiện được bản lĩnh đàn ông khi không đối diện và chịu trách nhiệm với sai lầm của mình. Cách trả lời của anh Khoa cũng không nhắc đích danh cô gái nào, cũng như không thừa nhận những hành động làm nên lời xin lỗi đó là không có ý nghĩa trong thời điểm này".

Phía Phạm Lịch cho biết cô sẽ xem kỹ hơn cuộc trò chuyện của Phạm Anh Khoa để hiểu rõ hơn các thông điệp của nam ca sĩ và sẽ có phản hồi đầy đủ sau.

M.P: "Không thể xin lỗi chung chung tất cả mọi người"

Trong khi đó, stylist M.P, người ít được nhắc đến hơn so với Phạm Lịch và Nga My, nói với Zing.vn: "Tôi nghe những lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Tôi tưởng sau những chia sẻ về tổn thương mà tôi và các nạn nhân lên tiếng, Khoa sẽ nhận ra và thể hiện bằng hành động, trước tiên là những lời nói xin lỗi chân thành. Tuy nhiên, khi xem xong clip tôi chỉ thấy Khoa nói vòng vo, chủ yếu nói để xoa dịu để dư luận bớt dậy sóng".

"Theo Khoa, Khoa cũng làm việc trong lĩnh vực cảm xúc nên biết việc này ảnh hưởng thế nào đến cảm xúc của người khác. Nghĩa là Khoa hiểu như thế nào mới đúng là lời xin lỗi. Xin lỗi là lời nói chấp nhận hành vi sai trái của mình đến từng người riêng lẻ đi kèm lời hứa hành động thay đổi thế nào, chứ không phải lời xin lỗi chung chung cho tất cả mọi người được".

Pham Lich, M.P khong chap nhan loi xin loi cua Pham Anh Khoa hinh anh 2

M.P cho rằng Phạm Anh Khoa chỉ nói vòng vo để xoa dịu dư luận. Ảnh: Nguyễn Thành.

Cả Phạm Lịch và M.P đều cho rằng lời xin lỗi không nhắc đích danh người được xin lỗi thì không có giá trị.

Trong khi đó, vũ công Nga My lại có phản hồi mềm mỏng hơn. Cô nhận xét: "Một khi anh Khoa nói xin lỗi, tôi nghĩ anh ấy cũng suy nghĩ nhiều rồi. Về phần tôi, tôi chỉ cần anh nhận thức được nên tôi cảm thấy ổn với sự phản hồi này. Tôi nghĩ anh Khoa cũng im lặng một thời gian và chắc cũng có ý nên mới lên tiếng".

Pham Lich, M.P khong chap nhan loi xin loi cua Pham Anh Khoa hinh anh 3

Riêng Nga My cảm thấy "ổn" với phản hồi chính thức của Phạm Anh Khoa. Ảnh: Bá Ngọc.

>>> Đọc thêm: Liên tiếp bị tố tấn công tình dục, Phạm Anh Khoa nói gì?

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU