• Zalo

Phạm Hương vượt xa Hà Anh, lấn át Lilly Nguyễn trong 'Cuộc chiến sắc đẹp'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 17/09/2016 12:29:00 +07:00

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tuyển thí sinh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã “vượt mặt” hai “đối thủ” còn lại.

Hôm 10/9, Phạm Hương đăng tải trên trang Facebook cá nhân lời hiệu triệu tuyển quân. “Cuộc đời là chuỗi những thử thách không ngừng nghỉ... Và “Cuộc chiến sắc đẹp” đã chính thức bắt đầu rồi. Hương tuyển quân đây...”, cô viết khi chia sẻ tấm hình mình để tóc xoăn nữ tính và gợi cảm và vào nếp đúng chuẩn salon.

_MG_9944

Phạm Hương trở thành team được săn đón nhất trong “cuộc chiến sắc đẹp” 

Chỉ sau chưa đầy một tuần, lời kêu gọi ra nhập #teamPhamHuong của “Hoa hậu quốc dân” đã nhận được hơn 29 ngàn lượt yêu thích cùng hơn 1.200 bình luận khác nhau. Con số này vượt xa những gì mà #teamHaAnh và #teamLillyNguyen đang có ở Cuộc chiến sắc đẹp.

Lướt qua hơn một ngàn comment của bạn bè và người hâm mộ, người ta dễ dàng nhận thấy những lời ngợi ca mái tóc vào nếp chuẩn salon tại nhà của Phạm Hương. Bạn có nickname Trung Nguyễn khẳng định: “Yêu quá, tóc Phạm Hương ngày càng đẹp”.

Bạn Thao Nga lại khen: “Tổng quyến rũ chết người với khi tóc vào nếp chuẩn salon thế này” và không quên tag Phạm Hương vào lời bình luận này.

Video trailer "Cuộc chiến sắc đẹp":

TeamPhamHuong-0

 

Bên cạnh những lời khen ngợi là rất nhiều hình ảnh được đăng tải để “đầu quân” cho #teamPhamHuong trong Cuộc chiến sắc đẹp. Nhiều fan nữ khẳng định họ không cần chiến thắng mà chỉ muốn khẳng định mình là thành viên tích cực ở đội của “Hoa hậu quốc dân”.

Thậm chí có fan còn cho biết vì muốn làm “Phạm Tổng” vui nên mới... đăng ảnh tham gia đợt tuyển quân tóc vào nếp chuẩn salon. Nhưng hài hước nhất là không ít quý ông vẫn chia sẻ hình ảnh bản thân dù biết đây là cuộc thi dành cho phái đẹp và mình không đủ điều kiện tham gia. Đây chính là cách họ muốn bày tỏ tình cảm, sự hâm mộ đặc biệt của mình dành cho Phạm Hương.

TeamPhamHuong-2

Các fan nam nữ hào hứng tham gia vì Phạm Hương.

Hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận ủng hộ #teamPhamHuong trong những ngày qua, Hoa hậu cũng nhận được nhiều ứng viên tiềm năng trong đội của mình. Đáp lại những thịnh tình người hâm mộ dành cho mình, Phạm Hương tỏ ra thân thiện, cởi mở khi hướng dẫn cách tham gia Cuộc chiến sắc đẹp một cách tỉ mỉ, chi tiết.

Không dừng ở đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn nhiệt tình kêu gọi: “FC Phạm Hương đâu rồi, điểm danh nào!” hoặc không tiếc lời khen ngợi: “FC mình tóc đẹp quá”. Người đẹp gốc Hải Phòng cũng không ngại dành thời gian nhấn nút yêu thích hoặc chia sẻ một vài icon dễ thương thay lời cám ơn cho những hình ảnh đăng tải xin gia nhập #teamPhamHuong.

FanHuongPham3

Nhiều fan của Hoa hậu Hoàn vũ VIệt Nam 2015 có ngoại hình nổi trội.

Hiện tại, chủ đề thử thách dành cho các team cũng đang là đề tài được cư dân mạng bàn luận sôi nổi. Trong cuộc chiến sắc đẹp lần này, đội nào sẽ giành chiến thắng trong buổi chụp ảnh có thử thách vô cùng khó nhằn, vừa chụp ảnh vừa đảm bảo tóc vào nếp chuẩn salon.

Đã có rất nhiều thí sinh tiềm năng đăng ký dự thi. Hiện cư dân mạng đang rất tò mò ai sẽ là thành viên mới của đội Hà Anh, Phạm Hương, Lilly Nguyễn tham gia “cuộc chiến” lần này.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin