• Zalo

Phạm Hương và Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ La Tinh giản dị đi từ thiện ở Củ Chi

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 17/08/2017 16:14:00 +07:00

Cả 2 cùng Á hậu Lệ Hằng đã có chuyến thăm từ thiện ở Củ Chi sau khi có những trải nghiệm thú vị ở miền Tây sông nước.

Nằm trong chuỗi hành trình hoạt động tại Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ La Tinh Clarissa Molina vừa có chuyến đi từ thiện tại xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM.

NGT_0721-6 6

 

NGT_1059-32 10

Tại đây, ba người đẹp đã có những trải nghiệm đầy ý nghĩa với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Video: Phạm Hương và Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ La Tinh khám phá miền Tây

Không khoác lên người những bộ cánh lộng lẫy như thường thấy, cả Phạm Hương, Lệ Hằng và Clarissa Molina đều chọn trang phục đơn giản với áo sơmi và quần jeans để đến thăm các hoàn cảnh khó khăn ở Củ Chi.

Ba người đẹp mang theo nhiều phần quà để tặng các em nhỏ như bánh, sữa, đồ chơi, đồ dùng cá nhân… Những món quà tuy không nhiều về mặt vật chất, nhưng đối với các em nhỏ, đó lại là món quà tinh thần rất to lớn.

Le hang be em nho

 

Mặc dù sức khỏe không tốt nhưng Hoa hậu Phạm Hương vẫn nhiệt tình chơi đùa cùng các em nhỏ. Cô luôn cười, bế các em trên tay, cho các em ăn và hát những ca khúc thiếu nhi quen thuộc, khiến không khí thêm phần náo nhiệt và vui vẻ.

NGT_0813-15 8

 

Á hậu Lệ Hằng dành thời gian để trò chuyện, kể những câu chuyện vui. Cô chia sẻ: “Mình không giúp được nhiều cho các em, nhưng ít ra, giúp các em cười cũng là một điều khiến Hằng hạnh phúc lắm rồi”.

Nu cuoi cua em nho khien Le hang vo cung hanh phuc 10

Á hậu Lệ Hằng.

Dù bất đồng về mặt ngôn ngữ, nhưng Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ La Tinh Clarissa Molina khiến mọi người ngạc nhiên khi “trổ tài” hát Một con vịt bằng tiếng Việt rất thú vị. Tuy không chuẩn về mặt phát âm nhưng sự nhiệt tình, hồ hởi của cô nhận được sự yêu mến của các em nhỏ, quấn quýt cô không rời.

Clarissa hat Mot con vit bang tieng Viet

 

MRAT0145 3

Trước đó, Hoa Hậu Phạm Hương và Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ La Tinh cũng đã có chuyến du lịch khám phá miền Tây sông nước cùng nhau.

MRAT0186 4

Cả hai diện trang phục đậm chất truyền thống miền Tây, với áo bà ba và khăn rằn quấn cổ.

MRAT0464 4

Clarissa hào hứng khi được đi ghe máy và thi bắt cá với Phạm Hương.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin