• Zalo

Phạm Hương từng không tự tin vào nhan sắc bản thân

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 30/03/2017 16:15:00 +07:00

Phạm Hương cho biết, cô từng không tự tin vào nhan sắc bản thân, và không bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu.

Vừa qua, tại một sự kiện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng, Hoa khôi Nam Em đã xuất hiện và hội ngộ với nhau khiến chương trình càng thêm thu hút và hấp dẫn.

Là một Hoa hậu truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và các bạn trẻ, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương đã có buổi trò chuyện thú vị với chương trình về sự tự tin, cách khẳng định giá trị bản thân và đạt được ước mơ của mình.

MRAT4044

Phạm Hương tại sự kiện của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Cô chân thành chia sẻ: “Phạm Hương đã từng không tự tin vào nhan sắc của mình, bản thân chưa từng nghĩ sẽ trở thành Hoa hậu. Đó là cái duyên mà số phận đã sắp đặt và ban tặng cho Hương. Bạn phải luôn luôn nỗ lực không ngừng để biến giấc mơ thành sự thật. Đó không đơn giản chỉ là ước mơ, mà còn là một cuộc chiến dài kỳ.

Ở đó, bạn phải là người tự rèn luyện, chủ động trau dồi những kỹ năng, vốn sống cần thiết, bởi không có thành công nào trải đầy hoa hồng. Có như thế, bạn mới trân trọng những gì mình có được”.

Lệ Hằng xúc động bày tỏ: “Hoa hậu Hoàn vũ với Hằng là niềm tự hào kiêu hãnh. Nó tuy rất “khó gần” nhưng được gần rồi lại rất “khó xa”, cảm giác thật tiếc nuối đến hụt hẫng nếu một ngày không còn đồng hành cùng cuộc thi. Bí quyết của Hằng là sự tự tin, đó là yếu tố quyết định sự thành bại đối với một cô gái”.

MRAT4096

Lệ Hằng.

Còn Hoa khôi Nam Em thì nhấn mạnh: “Cuộc sống không thể tự nhiên để nhận ra mọi thứ, mà cần có cơ hội để va chạm, chân phải dẫm lên gai, cái gì cũng cần trả giá thì sẽ được thành công”.

IMG_4667

Hoa khôi Nam Em.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xây dựng chủ đề cuộc thi “Futurista – Người kế vị tương lai”, từ đó, trao quyền cho thế hệ trẻ, gửi gắm thông điệp sâu sắc về những hoài bão, khát vọng, niềm tin và cả những nền tảng thiết thực về kĩ năng, trình độ, đạo đức và nguồn cảm hứng để những người kế vị tương lai thực sự được toả sáng.

Video: Hoa khôi Nam Em lọt top 8 "Hoa hậu Trái đất"

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin