Phạm Hương 'thể hiện quyền lực' trước đêm Chung kết The Face
  • Zalo

Phạm Hương 'thể hiện quyền lực' trước đêm Chung kết The Face

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 02/09/2016 10:30:00 +07:00

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 thể hiện vẻ đẹp cá tính, lạnh lùng, đầy quyền lực trong bộ ảnh vừa tung ra trước đêm Chung kết The Face.

IMG_9439b

Phạm Hương vừa tung ra bộ ảnh mới trước đêm Chung kết The Face.

IMG_9439

Khác hẳn với một Hoa hậu Phạm Hương đầy quyến rũ, ngọt ngào, trong bộ ảnh này, cô xuất hiện trong một diện mạo mới, mạnh mẽ hơn và ấn tượng hơn.

IMG_9526

Rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng thường thấy của một Hoa hậu, Phạm Hương trở nên lạnh lùng, bí ẩn qua cách thể hiện ánh mắt sắc lạnh, cách tạo dáng chuyên nghiệp.

IMG_9526b

Ngoài ra, cách lựa chọn trang phục một cách khéo léo, cách chọn góc máy chính xác đã góp phần tăng lên hiệu ứng ánh sáng khiến cho bức hình trở nên huyền ảo và bí hiểm.

IMG_9564

Gương mặt cô toát lên thần thái đầy quyền uy.

IMG_9619b

Thời gian qua, Phạm Hương hoạt động không ngừng nghỉ. Ngoài việc tham gia chuỗi các chương trình từ thiện, các hoạt động có ích cho cộng đồng, xã hội,...

IMG_9619

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam cũng liên tục trúng các hợp đồng quảng cáo lớn và trở thành 1 trong 3 vị giám khảo quyền lực trong chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu Việt Nam mùa đầu tiên.

IMG_9667b

Sau 11 tập đồng hành cùng The Face, Phạm Hương được đánh giá khá cao khi có chiến lược bài bản và hết lòng quan tâm, huấn luyện thí sinh team mình. T

IMG_9667

hí sinh Khánh Ngân – thành viên cuối cùng ở team Phạm Hương lọt vào đêm chung kết cũng được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất của chương trình và là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân The Face mùa đầu tiên.

IMG_9677

Khi được hỏi về Khánh Ngân, Phạm Hương nói rằng: 'Khánh Ngân không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, thần thái tự tin mà Khánh Ngân còn là người rất tinh tế và cư xử văn minh, đó là một tố chất giúp Khánh Ngân có thể thành công trong sự nghiệp.'

IMG_9696

Sau khi chương trình The Face kết thúc, Phạm Hương cũng sẽ đồng hành cùng đội của mình tham gia các hoạt động có ích cùng cộng đồng. Hướng tới những hoạt động có ích cho xã hội cũng là điều Phạm Hương mong muốn.

 
Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phạm Hương 'thể hiện quyền lực' trước đêm Chung kết The Face" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin