• Zalo

Phạm Hương, Mâu Thủy và loạt sao Việt bị chỉ trích vì hành động kém duyên nơi công cộng

Sao Việt Thứ Ba, 11/02/2020 16:25:44 +07:00
(VTC News) -

Không ít sao Việt bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động của mình khi xuất hiện ở những nơi công cộng.

Phạm Hương, Mâu Thủy và loạt sao Việt bị chỉ trích vì hành động kém duyên nơi công cộng - 1

Mới đây, Mâu Thủy trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi có hành động kém văn minh. Cụ thể, Á hậu chia sẻ hình ảnh vô tư gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim nhưng khi bị cư dân mạng chỉ trích, cô giải thích: "Cái này là giơ chân lên rồi chụp khi chưa có ai vào rạp, có thể là do góc chụp nên thấy như thế. Chứ gác chân vậy xem phim kiểu gì. Ý thức của mình có đem theo mỗi ngày". Thế nhưng, lời giải thích của Mâu Thủy không làm hài lòng cư dân mạng, nhiều người cho rằng cô đang chống chế cho hành động của mình, làm sai không dám nhận. Thậm chí, Mâu Thủy còn cãi tay đôi với khán giả trên Instagram khiến cô bị mất điểm trầm trọng. "Á hậu nhưng lời ăn tiếng nói như người vô học, lỡ gác chân thì xin lỗi một câu chả ai nói gì đâu" - một cư dân mạng gay gắt.

Phạm Hương, Mâu Thủy và loạt sao Việt bị chỉ trích vì hành động kém duyên nơi công cộng - 2

Tháng 10/2019, Phạm Hương bị cư dân mạng mỉa mai và chỉ trích khi ngồi lên những quả bí ngô tại một địa điểm tham quan ở Mỹ. Một điều đáng nói là ngay tại khu vực cổng, ban quản lý đã treo biển cấm ngồi lên bí ngô bằng tiếng Anh. Sau đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 giải thích, cho biết vì mải mê "sống ảo" nên không để ý biển báo phía sau và sẽ rút kinh nghiệm.

Phạm Hương, Mâu Thủy và loạt sao Việt bị chỉ trích vì hành động kém duyên nơi công cộng - 3

Ngồi lên bàn và đặt chân lên ghế là hành động từng khiến Hồ Ngọc Hà - Kim Lý gây tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh những bình luận bênh vực, xem đây là hành động bình thường ở nước ngoài nhưng số khác lại phản bác, cho rằng giới trẻ ở nước ngoài có thể gác chân lên ghế nhưng ở đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lại ngồi hẳn lên bàn.

Phạm Hương, Mâu Thủy và loạt sao Việt bị chỉ trích vì hành động kém duyên nơi công cộng - 4

Nổi tiếng là nghệ sĩ hoạt động showbiz tránh xa scandal nhưng Tăng Thanh Hà cũng từng bị chỉ trích là vô ý thức tại nơi công cộng. Cụ thể, trong một lần đăng ảnh lên mạng xã hội, Tăng Thanh Hà bị fan phát hiện vị trí mà cô ngồi chụp ảnh có gắn biển cấm. Dù không biết có phải Hà Tăng vô tình và không nhìn thấy biển cấm hay không nhưng hành động này cũng gây tranh cãi, khiến bà mẹ bỉm sữa mất điểm trong mắt khán giả.

Phạm Hương, Mâu Thủy và loạt sao Việt bị chỉ trích vì hành động kém duyên nơi công cộng - 5

Năm 2018, Sĩ Thanh vướng ồn ào khá lớn trong sự nghiệp vì bộ ảnh mặc trang phục phản cảm, chụp tại các địa điểm tham quan nổi tiếng ở TP.HCM như nhà thờ Đức Bà, bưu điện Thành phố... Sau khi bộ ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, Sĩ Thanh bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt, thậm chí còn gọi cô là "rẻ tiền". Cuối cùng, nữ ca sĩ phải gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Tôi và ê kíp cũng gửi lời xin lỗi vì đã không cân nhắc kỹ địa điểm chụp ảnh và lựa chọn nội dung ảnh gửi đến khán giả. Mọi chuyện đẩy đi quá xa, mất kiểm soát thông tin khi tôi im lặng. Tôi và ê kíp sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc, cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn ý tưởng và không gian thực hiện các sản phẩm của mình trong thời gian tới".

Phạm Hương, Mâu Thủy và loạt sao Việt bị chỉ trích vì hành động kém duyên nơi công cộng - 6

Thời điểm giới trẻ rộ lên trào lưu chụp ảnh OOTD (Outfit of the day - chụp ảnh trang phục mặc trong ngày) trong siêu thị, Chi Pu cũng không đứng ngoài cuộc vui nhưng chỉ vì một hành động là ngồi lên túi đựng hoa quả, cựu hot girl Hà Thành bị cư dân mạng chỉ trích là kém duyên, bất lịch sự. "Lỡ có ai mua trái cây về cúng ông bà thì sao", "chỉ vì một tấm hình mà vô duyên bất chấp như thế này à"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Minh Tâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phạm Hương, Mâu Thủy và loạt sao Việt bị chỉ trích vì hành động kém duyên nơi công cộng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin