• Zalo

Phạm Hương khoe sắc trong bộ ảnh cuối cùng với vai trò đương kim Hoa hậu

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 02/01/2018 12:37:00 +07:00

Thông qua bộ ảnh, Phạm Hương muốn gửi lời tri ân đến khán giả, dành nhiều lời chúc mừng và thông điệp tốt đẹp về danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ đến người kế vị tương lai.

Chỉ còn vài ngày nữa, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương sẽ trao lại danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người kế vị. Để đánh dấu cột mốc quan trọng ấy và kỷ niệm 2 năm nhiệm kỳ của mình, cô thực hiện bộ ảnh mới nhằm gửi lời tri ân đến khán giả luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

Kể từ sau đăng quang, Hoa hậu Phạm Hương được nhận định là một trong những Hoa hậu hiếm hoi nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khán giả khắp nơi trong nước lẫn quốc tế.

Phong thái tự tin, thần thái tỏa sáng của Hoa hậu Phạm Hương giúp cô chinh phục khán giả trong nước và quốc tế, khiến người đẹp được đánh giá là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2015 được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) .

DSJ_1484 5

 

Trở về sau cuộc thi, bên cạnh những công việc nghề nghiệp Hoa hậu Phạm Hương dành phần lớn thời gian trong 2 năm nhiệm kỳ của mình với các hoạt động mang tính chất cộng đồng xã hội.

Cô chia sẻ: “Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là khoảnh khắc tôi không bao giờ quên trong ký ức thanh xuân của mình. Khi đội vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi nhận thấy hào quang đâu phải đến từ chiếc vương miện, đó là ánh sáng tự thân khi mình ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh để xứng đáng với danh hiệu nhiều người mơ ước”.

Chia sẻ trong hai năm đương nhiệm của mình, Hoa hậu Phạm Hương bày tỏ niềm hạnh phúc với những gì có được: sự yêu mến của khán giả, có thêm nhiều cơ hội cho bản thân và quan trọng nhất là dùng tiếng nói, vai trò của mình để kêu gọi, thực hiện các công tác xã hội, thiện nguyện.

Nhìn lại hành trình 2 năm đương nhiệm, cô bồi hồi xúc động: “Sau mỗi chuyến đi, tôi thấy vui và ấm lòng hơn, khi kết thúc nhiệm kỳ, tôi vẫn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng vì còn rất nhiều người kém may mắn đang chờ đợi sự chung tay giúp sức của xã hội.

Tôi tự tin và tự hào khi mình trở thành một người có khả năng truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh, điều đó làm tôi thấy thật sự hạnh phúc và hãnh diện”.

Những hình ảnh khác của Phạm Hương:

DSJ_0993

 

DSJ_0927

 

DSJ_1157 3

“Hãy sống hết mình với đam mê. Đừng phí hoài tuổi trẻ, hãy mở lòng đón nhận những cơ hội, cho đi nhiều hơn để nhận lại nhiều điều tuyệt vời khác. Truyền cảm hứng đến mọi người - Tôi làm được, bạn cũng sẽ làm được, hãy tin vào chính mình” – Hoa hậu Phạm Hương.

DSJ_1421 4

 

Video: Phạm Hương hào hứng nhảy tập thể cùng hàng nghìn sinh viên Hà Nội

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin