• Zalo

Phạm Hương hóa ‘Em Hoa’ xinh đẹp trong thiết kế của Công Trí

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 02/07/2017 11:50:00 +07:00

Phạm Hương đã được “chọn mặt gửi vàng”, trở thành nàng mẫu xinh đẹp trong thiết kế “Em Hoa” mang tính chất ứng dụng.

Đáp lại sự yêu thích và ủng hộ của công chúng với các thiết kế độc đáo của Em Hoa từng gây tiếng vang trong và ngoài nước, NTK Công Trí đã giới thiệu một loạt thiết kế phiên bản ứng dụng dành cho các quý cô hiện đại và Phạm Hương đã được “chọn mặt gửi vàng” để thể hiện trọn vẹn tinh thần của thiết kế mới.

phamhuong by tangtang 21 12

Phạm Hương.

Bộ sưu tập Em hoa được trình diễn tại Tokyo Fashion Week đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả quốc tế. Ý tưởng xuyên suốt là những thiết kế quá cỡ hoàn toàn tối giản ở mặt trước nhưng khi người mẫu quay lưng lại khoe trọn vẹn những khối hoa bung trổ rực rỡ sắc màu, vận dụng kĩ thuật thêu 3D và đính kết kỳ công.

Video: Phạm Hương từng bị trầm cảm và tự cô lập chính mình

Vẫn là những biến hoá đa sắc và phong phú với các chất liệu khaki, organza, lụa, chiffon… Công Trí khéo léo thổi vào những món đồ thời trang quen thuộc với mọi phụ nữ thành thị như váy bút chì, sơ mi, đầm chữ A… hơi thở của thời trang cao cấp và cảm hứng sáng tạo đặc biệt từ Em Hoa đã từng làm say lòng giới mộ điệu.

phamhuong by tangtang 12 8

 Những bông hoa bằng chất liệu thêu 3D được tiết giảm so với bộ sưu tập trình diễn trên catwalk, gần gũi và ứng dụng hơn nhưng vẫn toát ra một cá tính rất riêng cho người mặc.

phamhuong by tangtang 02 3

Trong một thiết kế khác, những chi tiết hoa thêu 3D được sắp xếp ngẫu hứng và đối xứng, tạo cảm giác cao cấp và khác biệt cho một thiết kế đầm xòe khá đơn giản may bằng chất liệu Taffeta sang trọng.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Hương đã được “chọn mặt gửi vàng” để thể hiện những thiết kế đẹp nhất trong BST Em Hoa phiên bản ứng dụng.

Với thiết kế đầm chữ A bằng chất liệu cao cấp được thêu nổi những bông hoa đa sắc hoàn toàn bằng kỹ thuật thêu thủ công, cựu HLV The Face kết hợp thêm kính mát, túi xách đen cùng vòng tay và hoa tai kim loại, mang đến ấn tượng vừa mạnh mẽ hiện đại nhưng vẫn không kém phần duyên dáng, nữ tính cho bộ trang phục.

phamhuong by tangtang 08 5

 

Cùng xem qua các thiết kế trong BST Em Hoa phiên bản ứng dụng của NTK Công Trí:

phamhuong by tangtang 04b

 

phamhuong by tangtang 05 3

 

phamhuong by tangtang 10 7

 

phamhuong by tangtang 09 9

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin