• Zalo

Phạm Hương giản dị trao tặng nhà tình thương tại Hải Phòng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 24/06/2017 19:00:00 +07:00

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa có chuyến trao nhà tình thương tại Hải Phòng cùng đại diện Ban tổ chức (BTC) cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Với cương vị là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương luôn đồng hành cùng BTC trong các chương trình từ thiện. Đặc biệt, chuyến đi lần này còn có ý nghĩa lớn khi cô là người trao tặng nhà tình thương cho những mảnh đời khó khăn ở quê nhà Hải Phòng.

DSC08273 3

Phạm Hương.

Trước đó, cô cùng BTC đã nhiều lần vận động các nhà hảo tâm, tìm hiểu các nhân vật và đến thăm hỏi, động viên, phụ giúp người dân xây dựng các căn nhà tình thương, thay thế căn nhà cũ không còn khả năng che nắng, che mưa cho họ. Hoa hậu nhiều lần xúc động khi nghe các nhân vật kể về hoàn cảnh của mình.

Cô chia sẻ: “Phạm Hương muốn có thêm nhiều cơ hội để lắng nghe, giúp đỡ mọi người. Tuy món quà này không quá lớn, nhưng đó là tấm lòng của Phạm Hương và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam muốn dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cho tiền thì sẽ hết, nhưng với căn nhà, mọi người sẽ có cuộc sống ổn định hơn, như một khởi đầu mới”.

DSC08286-min 5

 Là người con của vùng đất Hải Phòng, Phạm Hương luôn muốn được thực hiện và đóng góp một điều gì đó cho quê nhà nơi cô sinh ra.

DSC03817

Sau 3 tháng thực hiện, cuối cùng, 3 căn nhà tình thương đã lần lượt được trao tặng tại xã Gia Đức, xã An Lư, xã Thủy Triều – thuộc huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng.

Video: Phạm Hương khoe giọng hát trong MV mới

Hoa hậu Phạm Hương đã đến trao tặng cùng Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Ông Trần Ngọc Nhật. Đây là những món quà tinh thần quý báu, là tiền đề để những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn được tiếp thêm sức mạnh vươn lên trong cuộc sống.

DSC03898

 

DSC03980 3

Bên cạnh đó, Phạm Hương còn đến thăm các em thiếu nhi ở Bệnh viện Trẻ em tỉnh Hải Phòng. Cô không khỏi xúc động khi nhìn những “thiên thần nhỏ” đáng yêu.

Kết thúc chuyến đi, Phạm Hương cho biết, cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng BTC trong những dự án thiện nguyện sắp tới, mang yêu thương đến những mảnh đời khó khăn trên cả nước.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin