Phạm Hương cùng Lệ Hằng tìm kiếm Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

(VTC News) - Hành trình tìm kiếm Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ có sự góp mặt của Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng.

Trở lại trong hành trình tìm kiếm “người kế vị tương lai” tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương không chỉ đồng hành để trao lại vương miện của một đương kim hoa hậu, cô sẽ cùng Á hậu Lệ Hằng giữ vai trò xuyên suốt trong hành trình 3 tháng của cuộc thi để tìm kiếm đại diện mới cho Việt Nam tại Hoa hậu hoàn vũ 2017 và 2018.

Xuyên suốt gần 3 tháng ghi hình và 10 tập phát sóng của chương trình Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương, Lệ Hằng sẽ giữ vai trò những người đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm và truyền lửa cho các ứng viên.

Sau cuộc thi năm 2015, Phạm Hương gây ấn tượng lớn cho sắc đẹp Việt khi chinh chiến tại Hoa hậu hoàn vũ 2015, cô sở hữu nhiều kinh nghiệm ở các vai trò khác nhau từ thí sinh, hoa hậu đến giám khảo truyền hình thực tế.

Pham Huong cung Le Hang tim kiem Hoa hau hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 1

Phạm Hương sẽ cùng với Lệ Hằng tìm kiếm Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Lần trở lại với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến cô háo hức: “Lần trở lại này có rất nhiều cảm xúc, tôi sẽ cùng đồng hành trên hành trình tìm kiếm người kế vị. Tôi có nhiều kinh nghiệm để truyền đạt và nhiều cảm hứng để sẻ chia, để truyền lại cho những bạn trẻ, những cô gái tràn đầy hoài bão và năng lượng mà tôi cũng tìm thấy mình trong đó”.

Pham Huong cung Le Hang tim kiem Hoa hau hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 2

 

Đồng hành cùng Phạm Hương là Á hậu Lệ Hằng, với sự chân thành và cởi mở, cô sẵn sàng chia sẻ những áp lực lớn mà các thí sinh sẽ phải vượt qua trong hành trình khó khăn để chinh phục ngôi vị cao nhất.

Pham Huong cung Le Hang tim kiem Hoa hau hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 3

Á hậu Lệ Hằng.

Pham Huong cung Le Hang tim kiem Hoa hau hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 4

 

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Một điểm mới của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 chính là chương trình truyền hình thực tế lần đầu được tổ chức - Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Phạm Hương bật khóc nức nở khi nhớ lại quãng đường dự thi Miss Universe

Video: Đây là cách Lệ Hằng xử lý sự cố trên sân khấu

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa