Phạm Hương chính thức tuyên chiến với Hồ Ngọc Hà

(VTC News) - Sau nhiều nghi vấn về mâu thuẫn ngầm hậu scandal yêu chung người yêu, Phạm Hương chính thức tuyên chiến với Hồ Ngọc Hà.

Sau 2 tháng lên sóng, The Face Việt Nam mùa đầu tiên đã đi đến hồi kết với kịch tính ngày càng tăng cao. Đặc biệt, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương trở thành tâm điểm khi trước đó cả hai dính tin đồn 'yêu chung' đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Trong chương trình, khi Phạm Hương ba lần liên tiếp loại thí sinh đội Lan Khuê, có nhiều giả thiết đặt ra về chiến thuật của Phạm Hương. Nhiều người cho rằng Phạm Hương và Lan Khuê có mâu thuẫn cá nhân, và đây là cách Phạm Hương chọn để 'dằn mặt' siêu mẫu cá tính.

Bản thân Hồ Ngọc Hà ở phần cuối tập 6 cũng có những lý giải của riêng mình. Cô cho biết: 'Một là Hương đang muốn loại từ từ đội của Lan Khuê để 'chiến' với đội của Hà. Hai là cũng có thể là Hương dành cho Hà một tình cảm, hoặc như thế nào thì thực sự Hà không thể trả lời được'. 

Trong trailer tập 10, Phạm Hương chính thức tuyên chiến với Hồ Ngọc Hà khi nói: 'Phạm Hương chấp nhận mạo hiểm để đối đầu với team Hồ Ngọc Hà'.

Bình luận