Phạm Hồng Thúy Vân đăng quang Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/11/2015 07:04:00 +07:00

Phạm Hồng Thúy Vân đăng quang Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. Việc Thúy Vân là á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế khiến khán giả Việt bất ngờ và vỡ òa sung sướng.

Việc Thúy Vân là á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế khiến khán giả Việt bất ngờ và vỡ òa sung sướng.

Trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2015, Phạm Hồng Thúy Vân nhận được nhiều kỳ vọng từ phía người hâm mộ.

Không chỉ chuẩn bị kỹ càng cho cuộc thi, cô gái sinh năm 1993 cũng luôn nỗ lực trong mọi hoạt động và các phần thi thuộc khuôn khổ.

Thúy Vân trở thành á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 - 1
Thúy Vân trở thành á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 - 1 
Với những biểu hiện đáng khen ngợi, khán giả Việt rất kỳ vọng Thúy Vân sẽ làm nên chuyện. Tuy nhiên chẳng ai dám nói trước điều gì bởi Miss International luôn được đánh giá là cuộc thi khó dự đoán về người chiến thắng cũng như khả năng cạnh tranh giữa các ứng viên.

Đúng theo kế hoạch từ trước, vào lúc 14h00 ngày 5.11 (giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã diễn ra với phần mở màn trang phục dân tộc của các thí sinh tham gia. Tiếp nối sau đó là phần thi áo tắm, dạ hội.

Không giống như các đấu trường khác, Miss International không chọn top ngay từ đầu, vì thế tất cả thí sinh đều có cơ hội trình diễn mọi phần thi ở chung kết.

Cuối cùng, sau những phần trình diễn trên sân khấu, MC của chương trình bắt đầu công bố top 10 thí sinh xuất sắc nhất và đại diện Việt Nam được đọc tên gần cuối khi khán giả quê nhà tưởng chừng đã hết cơ hội.

"Lo gần chết thấy đọc Thái và Philippines tưởng không có Việt  Nam, không ngờ nằm phía sau, vui quá"; "Không phụ lòng mọi người, cảm thấy tự hào vì bạn"; "mừng muốn xỉu, cố lên Việt Nam"; "Tự hào quá Vân ơi"... chỉ là số ít bình luận của khán giả Việt khi biết tin này.
Hoa hậu Quốc tế 2015 Phạm Hồng Thúy Vân
Sau khi lọt top 10, Thúy Vân cùng các thí sinh khác bước vào vòng thi ứng xử với câu hỏi: "Nếu được trở thành Miss International 2015, bạn sẽ làm gì?".

Với kinh nghiệm làm MC, vốn ngoại ngữ tốt, cô gái này đã vô cùng tự tin phát biểu: "Đầu tiên, tôi muốn thể hiện lòng biết ơn của mình đối với đất nước Nhật Bản vì đã đối xử với tôi rất tốt trong những tuần qua, cho tôi thấy vẻ đẹp của một đất nước và cả con người nơi đây. Trên tất cả, các bạn đã cho tôi một giấc mơ – giấc mơ rằng mọi quốc gia trên thế giới đều có thể đẹp như Nhật Bản.

Nếu tôi đăng quang Hoa hậu Quốc tế, tôi sẽ có cơ hội biến giấc mơ đó thành sự thật. Tôi muốn dùng tiếng nói, tầm ảnh hưởng và những hành động của mình để truyền cảm hứng cho mọi người, để mọi người có thêm niềm tin vào những giấc mơ và niềm hy vọng, không chỉ cho đất nước tôi, Việt Nam, cho Nhật Bản mà cho cả thế giới. Đó sẽ là một thế giới không có chiến tranh, không có đói nghèo, chỉ còn hòa bình và hạnh phúc".
Hoa hậu Quốc tế 2015 Phạm Hồng Thúy Vân
Kết thúc phần trả lời, Thúy Vân còn chào tất cả khán giả có mặt tại chung kết bằng tiếng Nhật, chắc chắn hành động này đã giúp đại diện Việt Nam ghi điểm với người dân xứ Phù Tang nói chung và ban giám khảo nói riêng.

Bất ngờ chưa dừng ở đây khi Thúy Vân được trở thành á hậu 3 của Hoa hậu Quốc tế khiến vỡ òa sung sướng vì nằm ngoài dự đoán. Có thể nói rằng, tính đến thời điểm này, Phạm Hồng Thúy Vân là đại diện Việt Nam giành được vị  trí cao nhất khi "đem chuông đi đánh xứ người".

Ngoài Thúy Vân, kết quả á hậu 2, 1 lần lượt thuộc về đại diện của Kenya, Honduras và vương miện Hoa hậu Quốc tế 2015 đã xướng tên Venezuela.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !