Phạm Hồng Phước lạnh lùng, nam tính trước giờ 'bùng nổ'

(VTC News) - Phạm Hồng Phước trong hình ảnh lạnh lùng, nam tính trước giờ ra mắt album 'Tôi có một nỗi buồn thật đẹp'.

Ngày 08/01 tới, album Tôi có một nỗi buồn thật đẹp của Phạm Hồng Phước  được ra mắt trên toàn quốc.

Sản phẩm này đánh dấu sự trưởng thành, lột xác của Phạm Hồng Phước ở cả hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc. Tôi có một nỗi buồn thật đẹp sẽ là album tổng hợp những ca khúc do chính Phạm Hồng Phước sáng tác và thể hiện.

Tôi có một nỗi buồn thật đẹp
cũng là tiền đề để Phạm Hồng Phước tăng tốc, khẳng định mình trong năm 2015.

Trailer album Tôi có một nỗi buồn thật đẹp:

Song song với việc chuẩn bị cho ngày ra mắt, vừa qua, Phạm Hồng Phước thực hiện một bộ hình vô cùng ấn tượng và bật mí trailer giới thiệu về CD.

Trong hình ảnh của một người đàn ông phong cách, cá tính và thời thượng. Với bộ ảnh và trailer mới, chàng nhạc sĩ thể hiện được nhiều thần thái khác nhau với phong cách thời trang đa dạng: khi thì lịch lãm, bảnh bao với áo khoác da dài, khi thì lạnh lùng, cảm xúc với áo len cổ lọ, lúc lại bụi bặm và chất chơi với áo lông dày.

Chỉ bằng phông nền tối và tạo dáng đơn giản, Phạm Hồng Phước vẫn gây chú ý với phong thái sắc sảo, những bộ cánh khỏe khoắn, hiện đại và cá tính bên cạnh cách phối đồ đơn giản, thoải mái nhưng mang tính xu hướng trẻ trung, ấn tượng.

Sau khi ra mắt sản phẩm mới, Phạm Hồng Phước tiếp tục tổ chức các đêm nhạc và nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.

Phạm Hồng Phước - Xuân Swing:


Trung Ngạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU