Phạm Hồng Phước giải đáp tin đồn 'yêu đồng tính'

(VTC News) - Phạm Hồng Phước đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn mối quan hệ đồng tính giữa anh và MC Tùng Leo.

Phạm Hồng Phước vừa có cuộc giao lưu biểu diễn với gần 2000 học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân, TP.HCM để giới thiệu album đầu tay Tôi có một nỗi buồn thật đẹp sẽ chính thức phát hành và họp báo vào ngày 8/1/2015. Ngay tại buổi giao lưu đã có gần 500 bạn trẻ mua album vì yêu thích giọng ca Khi người lớn cô đơn.

Trước đó, do xe gặp sự cố ở giữa đường, Phạm Hồng Phước phải đi xe ôm mất một đoạn đường vì không gọi được xe taxi hỗ trợ và lo không kịp thời gian đã hẹn trước với các bạn học sinh.

Rất may, gần tới giờ chương trình diễn ra, ê kíp đi cùng Phạm Hồng Phước khắc phục được sự cố và giúp đỡ ca sỹ điển trai di chuyển nhanh chóng đến địa điểm tổ chức sự kiện. Mọi quà tặng mà Phạm Hồng Phước chuẩn bị để gửi tới khán giả cũng được mang tới đúng như thời gian dự định từ trước.

Phạm Hồng Phước - Khi người lớn cô đơn:


Trong hơn một tiếng đồng hồ diễn ra chương trình, hơn 2000 học sinh được hoà trong không khí vui tươi, sôi động với phần giao lưu, trò chuyện cùng Phạm Hồng Phước và MC Tùng Leo.

Dù khá mệt sau khi di chuyển một đoạn đường dài với những sự cố không mong muốn, song Phạm Hồng Phước vẫn vui vẻ, nhiệt tình trong mọi hoạt động.

Các bạn học sinh đặt câu hỏi rất trực diện, chẳng hạn như về sự cố âm nhạc của Phạm Hồng Phước đầu năm 2014, hay chuyện 'có hay không mối quan hệ yêu đồng tính giữa Phạm Hồng Phước và MC Tùng Leo'?

Phạm Hồng Phước chia sẻ, anh rất bất ngờ trước những câu hỏi thẳng thắn, thậm chí còn bị vặn hỏi 'quay như dế' của các bạn học sinh, cho thấy một lối tiếp cận vấn đề khác với thế hệ của anh.

'Có lẽ, các bạn học sinh thấy MC Tùng Leo luôn đồng hành cùng Phước trong các tour giao lưu tại trường học trên toàn quốc nên nghĩ rằng cả hai có mối quan hệ yêu đương.

Tôi coi anh Tùng như một người anh trai rất đáng kính và anh luôn tận tình giúp đỡ tôi trong mọi sự kiện. Bật mí là anh Tùng đã có người yêu rất xinh, chỉ còn Phạm Hồng Phước đang đi tìm một nửa mà thôi', Phạm Hồng Phước cười vui chia sẻ.

Phạm Hồng Phước - Xuân Swing:


Đáp ứng yêu cầu của các bạn học sinh, Phạm Hồng Phước đã thể hiện lại các ca khúc gắn liền tên tuổi như: Mùa ta đã yêu, Khi người lớn cô đơn... và một số bài hát nằm trong album Tôi có một nỗi buồn thật đẹp.

Đây là album đầu tay mà Phạm Hồng Phước dành nhiều công sức, với thiết kế độc đáo và được một số bạn trẻ đánh giá cao.

Sự thân thiện, vui vẻ và hài hước của Phạm Hồng Phước nhận được nhiều tình cảm từ phía các bạn học sinh. Không chỉ vây kín, dành những cử chỉ thân mật với thần tượng, nhiều bạn còn ở lại đến tận cuối chương trình để chụp ảnh, mua đĩa và xin chữ kí Phạm Hồng Phước.

Được đánh giá là một nghệ sỹ trẻ đa tài, ngoài sáng tác, trình diễn, Phạm Hồng Phước cũng tập trung vào công việc phòng thu để tạo được những sản phẩm độc đáo không trộn lẫn.

Sau những ồn ào không đáng có, Phạm Hồng Phước đang nỗ lực từng ngày để khẳng định bản thân. Giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol cũng hứa hẹn sẽ bùng nổ, hoạt động nhiều hơn nữa trong năm 2015.

Album Tôi có một nỗi buồn thật đẹp của Phạm Hồng Phước sẽ được phát hành toàn quốc vào ngày 8/1/2015.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh