Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 01/08/2018 10:24:00 +07:00

Phạm Băng Băng bị bắt ngày 29/7 và được thả sau 2 ngày, còn quản lý của cô - Mục Hiểu Quang bị bắt vì cáo buộc hủy chứng cứ liên quan nghi án trốn thuế.

Nguồn tin của trang Ettoday (Đài Loan) khẳng định Mục Hiểu Quang bị bắt. Ngoài cáo buộc gian lận thuế, ông này còn bị buộc tội hủy chứng cứ. Trong khi đó, Phạm Băng Băng bị bắt hôm 29/7 và được thả sau hai ngày. Cơ quan chức năng Trung Quốc nắm trong tay danh sách 100 nghệ sĩ liên quan "hợp đồng âm dương", trốn thuế.

fbb1-6484-1533088400

 Phạm Băng Băng và quản lý - Mục Hiểu Quang. 

Trong ảnh phải, Băng Băng khoác tay Mục Hiểu Quang còn bạn trai cô - Lý Thần - đi phía sau.Tờ Appledaily (Hong Kong) tối 31/7 cho hay đã gọi điện cho Phạm Băng Băng và Mục Hiểu Quang song cả hai đều tắt máy. Mục Hiểu Quang sinh ra, lớn lên ở Đài Loan, hơn nữ diễn viên khoảng 20 tuổi.

Ông gắn bó Phạm Băng Băng nhiều năm, giúp đỡ cô từ diễn viên đóng vai phụ thành minh tinh quốc tế. Ông Mục luôn đi cạnh Phạm Băng Băng trong các sự kiện lớn, nhỏ, trong hay ngoài Trung Quốc. Mục Hiểu Quang có thế lực lớn trong ngành giải trí Hoa ngữ. Tài sản của ông vào khoảng 500 triệu nhân dân tệ (73 triệu USD).

Mục Hiểu Quang có nhiều hành động quyết liệt bảo vệ Phạm Băng Băng, thậm chí từng ném laptop của phóng viên. Sự gần gũi, thân mật giữa hai người làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Băng Băng từng trả lời về điều này: "Anh ấy là quản lý rất chuyên nghiệp. Nếu mọi người muốn tôi có bạn trai, anh ấy là lựa chọn tốt đấy".

(Nguồn: Vnexpress)
Bình luận
vtc.vn