• Zalo

Phạm Băng Băng thắng kiện fan của Lý Thần

Sao thế giớiThứ Tư, 26/05/2021 07:28:00 +07:00

Phạm Băng Băng được tòa án tuyên thắng kiện một cư dân mạng là fan của Lý Thần, người này bị buộc tội bôi nhọ danh dự người đẹp.

Ngày 25/4, QQ đưa tin công ty luật Tinh Quyền Bắc Kinh tuyên bố kết luận của tòa án, trong đó Phạm Băng Băng thắng kiện một tài khoản mạng liên tục bôi nhọ cô.

Theo thông báo, người này từ tháng 11/2018 đến tháng 6/2020, đã chỉ trích Phạm Băng Băng bằng nhiều ngôn từ có tính phỉ báng nghiêm trọng. Bị cáo còn đưa nhiều thông tin tiêu cực không chính xác về nữ diễn viên. Sau vụ kiện, bị cáo bị phạt 35.000 NDT (hơn 5.000 USD) và phải công khai xin lỗi Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng thắng kiện fan của Lý Thần - 1

Người hâm mộ của Lý Thần bị kiện vì bôi nhọ Phạm Băng Băng.

Sina cho biết Phạm Băng Băng từng liên hệ với phía Lý Thần. Cô muốn Lý Thần can thiệp hoặc kiện người này. Lý Thần sau đó đã khuyến khích bạn gái cũ bảo vệ danh dự, không cần quan tâm dù đó là fan của anh.

Hồi tháng 2, "nữ hoàng thảm đỏ" một thời cũng thắng kiện Chu Sa Trị, một người tung tin Phạm Băng Băng lên giường với nhiều nhân vật quyền lực trong giới giải trí để đổi lấy cơ hội tiến thân. Khi nữ diễn viên vướng scandal trốn thuế, Chu Sa Trị bôi nhọ người đẹp chia tay bạn trai Lý Thần, trao thân cho đại gia để giải quyết vấn đề kinh tế, thậm chí còn khẳng định cô đã có thai.

Sau 2 phiên xét xử, Chu Sa Trị phải bồi thường cho Phạm Băng Băng số tiền là 60.000 NDT (hơn 9.000 USD) và gỡ bài viết. Sina cho biết nữ diễn viên thuê tới 8 luật sư để chống lại những lời bịa đặt của truyền thông bẩn.

Sau 3 năm bị điều tra về trốn thuế, hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn chưa nhận được dự án phim mới. Các tác phẩm đã quay của nữ diễn viên cũng không thể lên sóng.

Phạm Băng Băng thắng kiện fan của Lý Thần - 2

Phạm Băng Băng khó trở lại thời kỳ huy hoàng khi xưa.

Phạm Băng Băng duy trì tên tuổi bằng cách tham gia các show thời trang nhỏ và chụp hình tạp chí. Tuy nhiên, sau vụ scandal của Trịnh Sảng, giới quản lý nghệ thuật Trung Quốc càng nghiêm khắc hơn với những minh tinh từng vướng vòng lao lý hoặc có vấn đề về đạo đức. Con đường Phạm Băng Băng trở lại ngày càng xa vời.

Theo Sina, khi Trịnh Sảng bị điều tra trốn thuế, Phạm Băng Băng đã nhấn thích một bình luận với nội dung trong giới giải trí Hoa ngữ còn nhiều những nghệ sĩ cũng có hành vi tương tự. Thế nhưng, chỉ có Phạm Băng Băng và Trịnh Sảng là bị điều tra, các nghệ sĩ khác được quyền đóng thuế bù và giữ kín danh tính.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp