Phạm Băng Băng sẽ làm 'Võ Mị Nương truyền kỳ' phần 2

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 08/03/2015 06:01:00 +07:00

Nữ hoàng giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng có ý định thực hiện phần tiếp theo của bộ phim vừa gây sốt khắp châu Á sau thành công đầu tiên của bộ phim võ tắc thiên

Nữ hoàng giải trí Hoa ngữ có ý định thực hiện phần tiếp theo của bộ phim vừa gây sốt khắp châu Á.

Võ Mị Nương truyền kỳ khi ra mắt đã thành công hơn cả dự đoán của nhà làm phim. Đài Hồ Nam phải thừa nhận tỷ lệ người xem của phim đã đạt mức 'thần kỳ'.

Số liệu thống kê từ CSM50 cho thấy, tập đầu tiên phim chỉ có khoảng 2,14% người xem nhưng đến tập cuối cùng con số tăng lên 5,08%. Đại diện đài tin rằng trong những năm tới, con số này thật khó để đánh bại.

Võ Mị Nương truyền kỳ ăn khách, Phạm Băng Băng muốn làm phần 2.
 Võ Mị Nương truyền kỳ ăn khách, Phạm Băng Băng muốn làm phần 2.
Bản thân Phạm Băng Băng trong buổi tiệc mừng công vào ngày 3/3 vừa rồi cũng thừa nhận: 'Tôi chưa bao giờ nghĩ bộ phim sẽ đạt tỷ lệ người xem cao đến như thế'.

Phim thành công ngoài dự kiến, nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất đã thẳng thắn tiết lộ đang xem xét thực hiện phần 2. 'Tôi muốn làm tiếp phần 2 của phim và lúc đó rất muốn mời lại dàn diễn viên cũ tham gia', cô nói.
Trương Quân Ninh vai Từ Huệ (ngoài cùng phải) cũng muốn góp mặt trong phần 2.
Trương Quân Ninh vai Từ Huệ (ngoài cùng phải) cũng muốn góp mặt trong phần 2.
Nữ diễn viên Trương Quân Ninh đóng vai Từ Huệ trong buổi phỏng vấn gần đây cũng bày tỏ muốn được tham gia tiếp phim. 

'Phạm Băng Băng quả thật trong bữa tiệc mừng công đã hỏi tôi về việc tham gia phần 2 của phim. Cô ấy nói đó có thể là phần tiếp theo, cũng có thể quay một phần trong giai đoạn đầu làm Hoàng đế.

Mọi người khi nghe vậy đều hưng phấn và muốn tham gia. Chúng tôi không chỉ là đồng nghiệp mà còn rất thân thiết sau khi quay xong phần đầu tiên'
, Trương Quân Ninh trả lời với Chinatimes.

Phần 1 đã đi trọn cuộc đời Võ Tắc Thiên, vì thế tính khả thi của phần 2 là đáng nghi vấn.
Phần 1 đã đi trọn cuộc đời Võ Tắc Thiên, vì thế tính khả thi của phần 2 là đáng nghi vấn.
Nhưng với kế hoạch thực hiện tiếp Võ Mị Nương truyền kỳ, nhiều người tỏ ra hoài nghi. Theo họ, phần 1 đã quay trọn vẹn 80 năm trong cuộc đời Võ Tắc Thiên. Việc thêm một phần phim nữa sẽ rất khó liền mạch và thu hút người xem.

'Phim đã đi hết cuộc đời Võ Mị Nương, nếu có phần 2, Phạm Băng Băng sẽ gặp khó vì kịch bản. Có được kịch bản hay, lúc đó, cô mới có thể đưa ra thêm dự định cho phim', một độc giả đánh giá.

Video fans hả hê vì Võ Tắc Thiên đã ác:


Nguồn: Zing News
Bình luận
vtc.vn