Phạm Băng Băng ngồi ghế sau cùng ở sự kiện, bị xóa ảnh khỏi poster

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 01/06/2019 07:12:00 +07:00

Một sự kiện mời Phạm Băng Băng với tư cách khách VIP, nhưng sau đó xóa hình nữ diễn viên trong poster quảng cáo.

Mới đây,Phạm Băng Băng được mời đến tham dự một sự kiện với tư cách là khách mời VIP. Trong poster quảng cáo, hình ảnh của Phạm Băng Băng cũng được trang trọng đặt ở vị trí giữa. Tuy nhiên, sau đó đơn vị tổ chức đã xóa hình nữ diễn viên, chỉ giữ lại ba nghệ sĩ khác.

phambangbang (2)

Trong hình ảnh quảng cáo đầu tiên, Phạm Băng Băng đứng ở vị trí trung tâm trong dàn khách mời VIP. Sau khi xóa hình của cô, đơn vị tổ chức đưa nữ ca sĩ Trương Lương Dĩnh lên đứng giữa.

Dù vậy, Phạm Băng Băng vẫn tham gia sự kiện. Cô mặc một chiếc váy đen dài dạng áo khoác khoe vẻ đẹp quyền lực. Nữ diễn viên ngồi sau cùng ở hàng ghế dành cho nghệ sĩ với người đẹp Liễu Nham.

Kể từ khi bị phạt vì tội trốn thuế và phải nộp số tiền lớn lên đến gần 130 triệu USD, Phạm Băng Băng gần như biến mất khỏi làng giải trí. Sự kiện công khai duy nhất cô tham gia là bữa tiệc của một công ty giải trí lớn tại Trung Quốc diễn ra vào ngày 23/4.

Giới thạo tin cho rằng nguyên nhân Phạm Băng Băng bị xóa hình ảnh vì nữ diễn viên vẫn còn hạn chế xuất hiện sau scandal trốn thuế. Không những hình tượng của cô đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt công chúng, mà những nghệ sĩ đối thủ cũng tìm cách để Phạm Băng Băng gặp khó khăn trong việc trở lại làng giải trí.

phambangbang (1)

Phạm Băng Băng vẫn tham dự sự kiện sau khi bị xóa tên khỏi poster.

Trước đó, Phạm Băng Băng đi từ thiện nhiều ngày tại khu tự trị Tây Tạng (Trung Quốc) để giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn và bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Trong chuyến đi, cô gặp phải sự cố về sức khỏe, nôn mửa, chảy máu mũi và phải truyền thuốc.

Một bộ phận không nhỏ công chúng Trung Quốc cũng cho rằng nữ diễn viên đi làm từ thiện để "tẩy trắng" tai tiếng và chia sẻ hình ảnh bị bệnh để lấy sự thương cảm của khán giả. Phạm Băng Băng sau đó đã lên tiếng đáp trả rằng cô chỉ quan tâm tới sinh mệnh và sức khỏe của trẻ nhỏ hơn là những lời bàn tán, bôi nhọ, mỉa mai của mọi người.

Một blogger bình luận trên Weibo rằng dù Phạm Băng Băng nhận được sự ủng hộ của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, Lý Ngọc và vẫn được tham dự bộ phim Hollywood 355, nhưng con đường trở lại của "nữ hoàng thảm đỏ" vẫn rất khó khăn.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !