• Zalo

Phạm Băng Băng lộng lẫy trong lần đầu dự sự kiện sau scandal trốn thuế

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/04/2019 06:58:00 +07:00

Sau gần 1 năm ngừng mọi hoạt động vì bị điều tra tội trốn thuế, "nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc" Phạm Băng Băng xuất hiện trở lại với thần thái sang chảnh.

Tối 22/4, Phạm Băng Băng xuất hiện tại một sự kiện truyền thông. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Võ Mỵ Nương tham gia một sự kiện công khai sau scandal trốn thuế.

Nữ diễn viên được đánh giá là vẫn giữ vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ và phong cách thời trang đẳng cấp của mình. Cô mặc bộ đồ của thương hiệu Alexander McQueen, đeo trang sức của DeBeers, cũng là nhãn hàng mà cô là người đại diện toàn cầu.

phambangbang (2)

Phạm Băng Băng gây ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng trong buổi tiệc sinh nhật của Iqiyi.

Đây là sự kiện của Iqiyi - một công ty giải trí lớn tại Trung Quốc. Em trai Phạm Thừa Thừa của Phạm Băng Băng từng tham gia cuộc thi Idol Producer do Iqiyi tổ chức. Trong lúc Phạm Thừa Thừa thi, Phạm Băng Băng luôn hết lòng ủng hộ em trai.

Tại đây, Phạm Băng Băng còn chụp hình với bà Đỗ Hoa, tổng giám đốc công ty giải trí Yuehua. Yuehua là công ty quản lý chính của Phạm Thừa Thừa. Nhờ có sự ủng hộ của chị gái nên con đường nghệ thuật của Phạm Thừa Thừa khá suôn sẻ.

Vụ Phạm Băng Băng trốn thuế và bị phạt tới gần 130 triệu USD ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của cô. Từ tháng 6/2018, Phạm Băng Băng biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội, cũng không xuất hiện ở ngoài. Chỉ sang đầu năm 2019, nữ diễn viên mới thỉnh thoảng đi ra ngoài giao lưu cùng bạn bè.

phambangbang (1)

Đây là lần đầu tiên Phạm Băng Băng dự sự kiện công khai sau khi trốn thuế. Nữ diễn viên chụp ảnh cùng CEO công ty của em trai.

Thậm chí, ngay cả sự kiện khai trương trung tâm thẩm mỹ của mình, Phạm Băng Băng cũng không xuất hiện cắt băng khánh thành mà ở trong phòng tiếp khách.

Tuy nhiên, đầu tháng 4 này, Phạm Băng Băng liên tục gặp gỡ các nhà sản xuất phim tiếng tăm và cả đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Điều đó cho thấy nữ diễn viên đang rất nóng lòng muốn được quay trở lại hoạt động trong làng giải trí.

Sắp tới, Phạm Băng Băng sẽ tham gia bộ phim Hollywood sản xuất có tên 355 trong vai điệp viên. Ngoài ra, đạo diễn Lý Ngọc xác nhận ngôi sao quyền lực của điện ảnh Trung Quốc sẽ tham gia một bộ phim nghệ thuật hiện đại.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin