• Zalo

Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi mặc váy rẻ tiền dự sự kiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 15/07/2019 12:08:00 +07:00

Phạm Băng Băng xuất hiện với trang phục giá 12 USD và nhiều ý kiến cho rằng cô đang cố tìm cách gây chú ý.

Ngày 15/7, trang Sina đưa tin Phạm Băng Băng xuất hiện vui vẻ trong một sự kiện. Nữ diễn viên 38 tuổi mặc một bộ váy hoa nhẹ nhàng. Theo Sohu Sina, giá của bộ váy chỉ khoảng 12 USD.

Người hâm mộ của Phạm Băng Băng khen ngợi nữ diễn viên dù mặc đồ giá rẻ vẫn giữ được đẳng cấp ngôi sao. Cũng có người cho rằng Phạm Băng Băng xuất hiện với phong cách đơn giản, thân thiện khiến họ có cảm tình hơn.

phambangbang (2)

Phạm Băng Băng mặc váy giá rẻ đi sự kiện.

Tuy nhiên, không ít người gay gắt cho rằng đây là cách gây chú ý của Phạm Băng Băng. Họ để lại nhiều bình luận chỉ trích trên Sina: "Tay cô ta vẫn mang nhẫn kim cương lớn, lại còn giả nghèo giả khổ", "ngôi sao như cô ta sẽ mặc váy vài USD sao? Vì trở lại làng giải trí, Phạm Băng Băng có thể làm mọi thứ để mọi người bàn luận về cô ta".

Mới đây, Phạm Băng Băng xuất hiện sang chảnh tại một hội nghị kinh doanh ở Thượng Hải với tư cách người sáng lập thương hiệu. Nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh với phong cách thời thượng, làn da trắng như sứ.

Trước đó, có tin Phạm Băng Băng sẽ gia nhập đoàn làm phim 355 để vào vai một điệp viên. Nhưng trong khi các minh tinh Hollywood khác là Marion Cotillard, Jessica Chastain, Penelope Cruz, Lupita Nyong'o đều đã sang Paris (Pháp) thì chỉ riêng Phạm Băng Băng vẫn luyện tập tại Thượng Hải.

phambangbang (1)

Phạm Băng Băng chưa gia nhập đoàn làm phim 355 mà dành thời gian tham dự các hoạt động trong nước.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng chỉ có một dự án phim ảnh là 355. Tương lai nghệ thuật của cô trong nước còn mờ mịt vì công chúng vẫn thể hiện sự tức giận và tẩy chay "nữ hoàng thị phi".

Sự khó khăn của Phạm Băng Băng còn ảnh hưởng tới sự nghiệp của em trai Phạm Thừa Thừa. Nam ca sĩ 19 tuổi chỉ vừa ra mắt hơn một năm vì vậy chưa có thành tựu đáng kể và vị trí vững chắc. Trước đó, nhờ sự trợ giúp của chị gái và nam diễn viên Lý Thần, Phạm Thừa Thừa được tham gia vài chương trình danh tiếng, nhưng hiện nay tên tuổi của anh đang chìm dần.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều