Phạm Băng Băng dời lịch cưới sang tháng 2/2019 vì scandal?

Ngôi sao Hoa ngữ được cho là sẽ rút lui khỏi làng giải trí sau khi kết hôn vào đầu năm tới.

Tờ ChinaTimes đưa tin, diễn viên Phạm Băng Băng ban đầu dự định làm đám cưới vào sinh nhật cô 16/9, tuy nhiên scandal trốn thuế đã khiến kế hoạch này lỡ dở. Gần đây, sau khi bàn bạc, mỹ nhân họ Phạm và bạn trai quyết định dời đám cưới sang tháng 2 năm tới.

Ngoài ra, theo một nguồn tin, Băng Băng sẽ rút khỏi làng giải trí sau khi kết hôn. Trước tin đồn ồn ào, cả Băng Băng lẫn Lý Thần đều giữ im lặng. 

Pham Bang Bang doi lich cuoi sang thang 2/2019 vi scandal? hinh anh 1

Băng Băng và Lý Thần.

Băng Băng và Lý Thần đính hôn năm 2017, dự kiến 2018 làm đám cưới. Nhiều nguồn tin cho hay đôi uyên ương dự định cử hành ngày trọng đại tại một lâu đài cổ ở Anh.

Lý Thần thậm chí chi hàng trăm triệu Đài tệ để đặt hoa cũng như thuê các wedding planner lên kế hoạch cho một hôn lễ hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hủy bỏ vào phút chót vì cô dâu bị cục thuế bắt giam để điều tra. 

Pham Bang Bang doi lich cuoi sang thang 2/2019 vi scandal? hinh anh 2

Băng Băng không bị cắt vai, nhưng chỉ lướt qua màn ảnh trong phim "Big Bombing".

Scandal trốn thuế gây ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của ngôi sao họ Phạm. Hầu như các nhãn hàng đều quay lưng lại với cô, chưa kể việc phải đền bù nhiều hợp đồng quảng cáo lớn. Nữ diễn viên bị buộc phải nộp 128 triệu USD tiền thuế để không phải "bóc lịch". Nhiều phim mà Băng Băng đóng không được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. 

Theo một số nguồn tin, Big Bombing mà Băng Băng đóng đã ra mắt tại Bắc Mỹ vào 26/10, tuy nhiên, ngôi sao họ Phạm chỉ xuất hiện tổng cộng 9 giây và nói vài câu thoại ngắn ngủi. 

Video: Băng Băng lộ diện sau scandal trốn thuế

Cũng theo tờ ON, ông Mục Hiểu Quang - quản lý của Phạm Băng Băng - gần đây đã đệ đơn xin ly dị lên tòa án Đài Bắc. Trong đơn, ông này cho biết kết hôn từ năm 2013 nhưng không chung sống với vợ, phần lớn thời gian ông ở Đại lục, khi về Đài Loan đều ở khách sạn, tình cảm hai phía không còn. Tòa án hiện chấp thuận ly hôn, nhưng vẫn cho phép kháng cáo. 

Ông Mục Hiểu Quang vẫn đang bị áp dụng các biện pháp cưỡng chế để điều tra về việc hủy hoại chứng cứ trốn thuế của Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, ông chưa bị kết án. 

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU