Phạm Băng Băng có nguy cơ bị loại khỏi phim Hollywood '355' sau loạt bê bối

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 22/08/2019 07:05:00 +07:00

Phạm Băng Băng là nữ diễn viên chính duy nhất đến nay vẫn chưa gia nhập đoàn làm phim "355" và có thể thời lượng của cô sẽ bị cắt giảm hoặc xóa bỏ.

Ngày 21/8, trang QQ đưa tin bộ phim hành động đề tài điệp viên 355 dự kiến công chiếu vào ngày 15/1/2021. Nam chính cũng xác nhận là tài tử Sebastian Stan, người từng thủ vai "Chiến binh mùa đông" Bucky Barnes trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel.

Tuy nhiên, dự án đã bắt đầu được 2 tháng, Phạm Băng Băng vẫn đang tham gia các hoạt động tại Trung Quốc mà không tới phim trường để quay phim cùng bạn diễn.

phambangbang (1)

Phạm Băng Băng liên tục xuất hiện trong các vai trò khác nhau thay vì tập trung đóng phim.

Đoàn làm phim 355 cũng xác nhận Phạm Băng Băng vẫn sẽ đóng phim bất chấp scandal trốn thuế của cô. Nhưng trong khi các minh tinh Hollywood khác là Marion Cotillard, Jessica Chastain, Penelope Cruz, Lupita Nyong'o đều đã sang Paris (Pháp), chỉ riêng Phạm Băng Băng vẫn luyện tập tại Thượng Hải.

Mới đây, nữ diễn viên xuất hiện giản dị tại Thượng Hải để tham gia một chương trình từ thiện mổ tim cho bệnh nhân nhí. Trước đó, nữ diễn viên xuất hiện tại một hội chợ thương mại với tư cách là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm.

Vài khán giả cho rằng các hoạt động này có thể nhờ một đại diện khác thay thế và không biết lý do gì khiến Phạm Băng Băng chần chừ không gia nhập đoàn phim mới. Số khác dự đoán có thể Phạm Băng Băng vẫn chưa được phép xuất cảnh.

phambangbang (2)

Người hâm mộ lo lắng khi nữ diễn viên chưa tham gia đoàn phim "355".

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng chỉ có một dự án phim ảnh là 355. Tương lai nghệ thuật của cô trong nước còn mờ mịt vì công chúng vẫn thể hiện sự tức giận và tẩy chay "nữ hoàng thị phi". Vì vậy dự án 355 có ý nghĩa khá quan trọng với Phạm Băng Băng.

Theo QQ, trước khi xảy ra scandal trốn thuế, đoàn làm phim muốn dựa vào sự nổi tiếng của Phạm Băng Băng để gây chú ý, đồng thời có lợi sau khi công chiếu tại thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, hiện tại Phạm Băng Băng đang là "tội đồ" trong mắt công chúng Trung Quốc, vì vậy đất diễn của cô có thể bị thu hẹp. Trong trường hợp xấu nhất, nữ diễn viên có thể bị cắt vai.

355 là dự án phim nói về cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí. Tuy nhiên, giữa họ luôn tồn tại sự khác biệt văn hóa, chính trị, dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

Bộ phim do nữ diễn viên Jessica Chastain lên ý tưởng khi quay X-Men, vì vậy cô đã mời đạo diễn Simon Goldberg tham gia. Jessica Chastain cũng là người ngỏ lời mời Phạm Băng Băng.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn