• Zalo

Phạm Băng Băng bị thiếu gia Trung Quốc chế nhạo

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 20/05/2015 11:15:00 +07:00

Vương Tư Thông buông lời đả kích nữ diễn viên nổi tiếng với màn thể hiện của cô tại Cannes.

Vương Tư Thông buông lời đả kích nữ diễn viên nổi tiếng với màn thể hiện của cô tại Cannes.

Ngày 18/5, thiếu gia được mệnh danh là lắm tiền nhất Trung Quốc Vương Tư Thông chia sẻ vài suy nghĩ về LHP Cannes trên trang cá nhân. Anh này không ngại cho rằng, Trương Hinh Dư và Phạm Băng Băng chỉ là “trò lố” của thảm đỏ:

“Trên thảm đỏ, ngôi sao thảm đỏ gì đó, một Băng, một Dư thật làm người khác khó chịu. Cả hai không có bộ phim nào ra mắt, chỉ là diễn trò, nổi lên nhờ scandal”.

vương tư thông
Vương Tư Thông buông lời chế nhạo Băng Băng, Hinh Dư.
Nói riêng về người đẹp họ Phạm, đại gia trẻ tuổi buông lời chế nhạo: “Băng Băng quá đáng sợ” và úp mở sẵn sàng dùng tiền lật tẩy sự giả dối của cô.

Trước sự chỉ trích công khai, vào ngày 19/5, phía Phạm Băng Băng bày tỏ sự thất vọng với quan điểm của Tư Thông. Đại diện của nữ diễn viên lên tiếng:

“Vốn dĩ, Phạm Băng Băng tham dự thảm đỏ được chú ý là việc tốt. Cô ấy nào dám tổn thương ai, không hề ảnh hưởng đến lợi ích của bất kỳ bên nào, tại sao hết lần này đến lần khác đều có người cảm thấy khó chịu?

Nói Băng Băng không có tác phẩm nào nhưng vẫn có mặt trên thảm đỏ ư? Quả thật, lần này tới Cannes, cô ấy không có bộ phim nào nhưng vài năm trước đều có.

Hơn nữa, việc xuất hiện trên thảm đỏ là công việc của Băng Băng. Cô là đại diện quảng cáo của một số thương hiệu, họ có đề nghị quảng bá và Băng Băng phải thực hiện đúng theo hợp đồng.

Đã được mời tham gia thì phải thể hiện tròn trách nhiệm. Đó là công việc tốt tại sao lại chỉ trích? Chẳng lẽ trên đời này lại có những người như thế, thấy người khác đẹp là chê bai”.

băng băng
Cả hai người đẹp Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư đều bị cho là màu mè khi đến Cannes chỉ để biểu diễn thảm đỏ.
Đại đa số cư dân mạng lên tiếng ủng hộ Băng Băng và họ cho rằng Vương Tư Thông tính tình tiểu nhân. Đại gia này có tiếng khó chịu. Trước đó, anh từng buông lời miệt thị vợ chồng Đại S - Uông Tiểu Phi.

Vương Tư Thông là con trai duy nhất của đại gia nổi tiếng Trung Hoa - Vương Kiệt Lâm. Anh sớm tiếp quản công việc kinh doanh của bố và là doanh nhân trẻ tài năng hiện nay.

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin