Phạm Băng Băng bị nghi gian lận hợp đồng và trốn thuế, đối mặt án phạt 3 năm tù

Vụ việc MC Thôi Vĩnh Nguyên ngầm tố Phạm Băng Băng nhận cát-xê “ngầm” có nhiều tình tiết mới.

Gần đây, MC lừng danh Trung Quốc Thôi Vĩnh Nguyên có những hành động, bài viết trên mạng ám chỉ "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng quay phim 4 ngày nhận 60 triệu NDT (khoảng 213,6 tỷ đồng) khiến dân tình được phen nháo nhào vì con số cát-xê khủng.

Theo Thôi Vĩnh Nguyên, có một ngôi sao đã ký hai hợp đồng quay phim, một hợp đồng thực tế ghi tiền cát-xê là 10 triệu NDT (khoảng 35,6 tỷ đồng), một hợp đồng "ngầm" nhận thêm 50 triệu NDT nữa (xấp xỉ 178 tỷ đồng). Ngay lập tức, phía Phạm Băng Băng lên tiếng phủ nhận sự việc.

Pham Bang Bang bi nghi gian lan hop dong va tron thue, doi mat an phat 3 nam tu hinh anh 1

 MC Thôi Vĩnh Nguyên.

Dù rằng phủ nhận, nhưng vụ việc này bất ngờ lại "động" tới pháp luật. Cụ thể, nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng rất có thể trốn thuế. Việc gian lận hợp đồng này liên quan trực tiếp đến luật pháp và trốn thuế.

Theo phóng viên Nhật Bảo Pháp Chế tìm hiểu, vì Studio của Phạm Băng Băng đặt ở Vô Tích nên chi cục thuế Vô Tích đã vào cuộc điều tra và tìm hiểu. Mọi xác minh và chứng thực phải chờ tuyên bố chính thức từ bên chi cục thuế.

Chuyên gia cho rằng, nếu một người có hành vi trốn thuế phải nộp phạt và gặp công an để tiến hành nhận kỉ luật. Luật pháp Trung Quốc có quy định với hành vi trốn thuế ít sẽ bị tạm giam hoặc phạt tù 3 năm. Trốn thuế nhiều, mức tù giam có thể lên tới 3 năm đến 7 năm.

Pham Bang Bang bi nghi gian lan hop dong va tron thue, doi mat an phat 3 nam tu hinh anh 2

 Phạm Băng Băng đang đối mặt với việc bị cơ quan pháp luật điều tra.

Video: Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp trên thảm đỏ "Cannes 2018"

>>> Đọc thêm: Lý Thần vào vai nam chính, cứu nguy cho phim của Phạm Băng Băng

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU