Phạm Băng Băng bị gọi 'mặt dày' khi chia sẻ sau ồn ào trốn thuế

Nhiều người chỉ trích Phạm Băng Băng là "mặt dày", "không biết xấu hổ"... với bài viết thể hiện tình cảm với fan.

Ngày 3/10, Phạm Băng Băng khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao khi cúi đầu nhận tội trốn thuế và phải nộp số tiền 3100 tỷ đồng cho phía cơ quan thuế Trung Quốc. Người đẹp họ Phạm đã có tâm thư gửi lời xin lỗi tới các fan, hứa hẹn sẽ hoàn thành nhiệm vụ trả tiền thuế còn nợ đọng trong tương lai gần.

Pham Bang Bang bi goi 'mat day' khi chia se sau on ao tron thue hinh anh 1

 

Ngày hôm qua, 7/10, Phạm Băng Băng bất ngờ có động thái đầu tiên tương tác trên mạng xã hội Weibo sau bức tâm thư xin lỗi kia. Người đẹp viết: "Cảm nhận được tâm tư tình cảm của khán giả. Nhớ khán giả rất nhiều"!.

Sau khi Weibo của Sina đăng tải lại thông tin này, bài đăng đã nhận được số lượng bình luận khổng lồ lên tới 16 nghìn bình luận, rất nhiều trong số đó thể hiện sự bất bình và chỉ trích: "Không còn thể diện nữa hay sao", "Biết mình phạm tội còn không biết xấu hổ, thật đáng sợ", "Hãy nhớ mà đối xử tốt với fan, bởi chỉ có họ bây giờ mới cho cô tiền thôi", "Vẫn còn định kiếm tiền từ nghiệp diễn cơ đấy", "Da mặt dày thật",...

Tuy nhiên, cũng có những bình luận bênh vực nữ thần họ Phạm: "Cô ấy cũng chỉ là muốn bày tỏ nỗi lòng với fan, mắc gì đến người qua đường phải bình luận", "Phạm Băng Băng rất thương yêu fan của mình, fan của cô ấy cũng tôn trọng và thần tượng cô ấy, có gì sai đâu"...

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.