Phạm Băng Băng bị chảy máu mũi, sưng mặt không thể ăn uống

Tình trạng sức khỏe của Phạm Băng Băng khi tham gia chuyến từ thiện tại Tây Tạng (Trung Quốc) rất yếu khiến bạn bè muốn nữ diễn viên kết thúc sớm hành trình.

Tối 7/5, nhà sản xuất phim Trần Lệ Chí, một trong những người thành lập quỹ từ thiện Trái tim Ali cùng Phạm Băng Băng, đã chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên nằm mệt lả trên giường tại khu tự trị Tây Tạng (Trung Quốc).

Trần Lệ Chí là người đi cùng Phạm Băng Băng trong chuyến công ích năm nay. Anh cho biết những hội chứng sốc độ cao của Phạm Băng Băng có dấu hiệu trở nặng. Cách đó một ngày, Phạm Băng Băng phải thở bằng bình oxy, nhưng đến ngày 7/5, cô phải truyền dịch. Theo lời Trần Lệ Chí, nữ diễn viên còn bị chảy máu mũi và sưng phù khắp mặt.

Pham Bang Bang bi chay mau mui, sung mat khong the an uong hinh anh 1

Hình ảnh ốm yếu của Phạm Băng Băng được bạn bè chia sẻ lại.

"Lợi cô ấy đau, mặt sưng phù hơn nhiều nên cô ấy không thể ăn bất cứ thứ gì. Phạm Băng Băng phải truyền dịch. Ba ngày trước cô ấy còn chảy máu mũi. Chúng tôi ra lệnh cưỡng chế cô ấy trước hết quay về Bắc Kinh, nhưng cô ấy không chịu nghe", Trần Lệ Chí chia sẻ hình ảnh Phạm Băng Băng mặt tái nhợt, ốm yếu nằm trên giường.

Phạm Băng Băng đang có chuyến công tác 7 ngày tại Tây Tạng để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đưa những trẻ em mắc bệnh tim đến Thượng Hải chữa bệnh. Đây là hoạt động thường niên của quỹ từ thiện do cô cùng vài người bạn thành lập.

Pham Bang Bang bi chay mau mui, sung mat khong the an uong hinh anh 2

Bạn bè kể lại Phạm Băng Băng luôn cố gắng tỏ ra thân thiện với người dân và trẻ em trong những cuộc gặp mặt dù cô đang rất yếu.

Tuy nhiên, hoạt động thiện nguyện này của Phạm Băng Băng và những hình ảnh cô bị ốm nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng Trung Quốc. Đặc biệt sau khi Trần Lệ Chí công khai ảnh Phạm Băng Băng nằm viện, không phải ai cũng đồng cảm với nữ diễn viên.

Một số người cho rằng Phạm Băng Băng đang lấy lòng thương hại của công chúng và bạn bè của nữ diễn viên cũng đang giúp cô. Một số người nhẹ nhàng hơn bình luận, Phạm Băng Băng đi từ thiện là việc tốt, tuy nhiên vẫn không chấp nhận việc cô quay trở lại làng giải trí.

"Cô ta đi từ thiện hay làm gì cũng được, miễn đừng xuất hiện trước công chúng và truyền thông thì tôi cảm thấy chẳng sao cả", khán giả để lại ý kiến trên Sina.

Người hâm mộ của Phạm Băng Băng bày tỏ sự quan tâm tới sức khỏe của thần tượng và khẳng định đây là hoạt động hàng năm của nữ diễn viên, không phải vì muốn quay lại đóng phim mà tẩy trắng.

Sau loạt bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đến Tây Tạng bái Phật Tổ

Sau loạt bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đến Tây Tạng bái Phật Tổ

Theo người hâm mộ, đây là hoạt động từ thiện của Phạm Băng Băng đã diễn ra 10 năm qua, trong đó nữ diễn viên sẽ giúp các em bé bị bệnh tim bẩm sinh.
 
Phạm Băng Băng lần đầu trả lời phỏng vấn sau gần một năm im lặng do scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng lần đầu trả lời phỏng vấn sau gần một năm im lặng do scandal trốn thuế

Dù đã trở lại showbiz nhưng dường như Phạm Băng Băng không còn quá mặn mà với làng giải trí ồn ào.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU