Phạm Băng Băng bị bắt gặp đi thẩm mỹ viện

'Dương Quý Phi' - Phạm Băng Băng được người tình Lý Thần hộ tống đến một thẩm mỹ viện ở Đài Loan và ở lại đó 7 tiếng.

Vừa qua, hoa đán xinh đẹp Phạm Băng Băng đã bị giới săn ảnh bắt gặp tại một thẩm mỹ viện ở Đài Loan, với người hộ tống là bạn trai Lý Thần. Theo tờ Asian Pop News, cặp đôi này đã lưu lại thẩm mỹ viện tới 7 tiếng đồng hồ, làm dấy lên nghi vấn về việc Phạm Băng Băng tới đây để thực hiện một ca dao kéo trùng tu nhan sắc.

Trên một diễn đàn Trung Quốc, một cư dân mạng tự nhận là nhân viên tại thẩm mỹ viện khẳng định Băng Băng tới đây để thực hiện ca giảm mỡ trên cơ thể bằng liệu pháp sóng siêu âm. Trước những lời đồn đoán này, 'Vương triều đích mỹ nhân Dương Quý Phi' phủ nhận hoàn toàn.

Họ Phạm cho hay do thường phải thực hiện các cảnh quay ngoài trời nên một số vùng da của cô bị thay đổi sắc tố và cô tới thẩm mỹ viện chỉ để chăm sóc da mà thôi. Bên cạnh đó, quản lý của Phạm Băng Băng cũng khẳng định tin đồn này là sai sự thật và lớn tiếng tuyên bố sẽ kiện những ai loan truyền thông tin không có căn cứ này.

Đây không phải lần đầu, 'búp bê sứ Trung Hoa' vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, người đẹp họ Phạm từng là tâm điểm 'chĩa mũi dùi' của nhiều cư dân mạng. Họ lôi những bức ảnh cũ của Băng Băng và khẳng định cô nàng đã làm mũi, cắt mí và bơm ngực để có được nhan sắc mỹ miều như hiện tại.

Để dập những tin đồn này, Phạm Băng Băng từng nhiều lần cung cấp các hình chụp Xquang, thậm chí cho người sờ nắn mặt mình để chứng minh vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, các cư dân mạng này vẫn không hài lòng và cho rằng các thủ thuật thẩm mỹ nhỏ có thể không bị phát hiện dưới lớp chụp Xquang hay thông qua việc sờ nắn.
Lý Thần hộ tống Phạm Băng Băng vào thẩm mỹ viện và chỉ trở ra sau 7 tiếng đồng hồ 

Lý Thần hộ tống Phạm Băng Băng vào thẩm mỹ viện và chỉ trở ra sau 7 tiếng đồng hồ 

Ảnh cũ của họ Phạm bị lôi ra so sánh với hiện tại 

Ảnh cũ của họ Phạm bị lôi ra so sánh với hiện tại 

Nhiều người cho rằng họ Phạm đã nâng mũi, cắt mí và bơm ngực để cải thiện nhan sắc 

Nhiều người cho rằng họ Phạm đã nâng mũi, cắt mí và bơm ngực để cải thiện nhan sắc 

Nguồn: Dân Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN