Phạm Băng Băng - Lý Thần thực chất là ly hôn, chia tay vì khó có thể mang thai

Theo tiết lộ, Phạm Băng Băng và Lý Thần thực chất kết hôn rồi nên lần tuyên bố đường ai nấy đi này là 1 cuộc ly hôn.

Xung quanh cuộc chia tay của Lý Thần và Phạm Băng Băng có rất nhiều lời đồn đoán. Đặc biệt, sau khi công bố thông tin gây chấn động này, cặp đôi từng bị paparazzi tung hình ảnh hẹn nhau đi ăn, khiến công chúng nghi ngờ động thái tuyên bố đường ai nấy đi của 2 người là chiêu trò thu hút dư luận, dọn đường cho Phạm Băng Băng quay trở lại showbiz.

Vậy nhưng mới đây, Trác Vỹ - paparazzi hàng đầu xứ Trung - thông qua tài khoản Weib của mình đã tiết lộ một thông tin liên quan đến cặp Băng - Thần. Nguồn tin tiết lộ, cả hai không phải chia tay mà là ly hôn. Theo đó, Phạm Băng Băng là người chủ động nói lời ly hôn trước, Lý Thần cũng muốn chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt nên đồng ý.

Pham Bang Bang - Ly Than thuc chat la ly hon, chia tay vi kho co the mang thai hinh anh 1

 

Trác Vỹ cũng đã đánh tiếng xác minh thông tin Phạm Băng Băng mang thai mạng xã hội râm ran thời gian qua là giả, nữ diễn viên gần đây không hề mang thai.

Trác Vỹ còn cho biết thêm, thể trạng sức khoẻ của Phạm Băng Băng đang rất kém, khó có thể mang thai. Sau scandal trốn thuế, tình cảm của 2 người cũng dần nhạt phai nên khi Phạm Băng Băng đề nghị ly hôn, Lý Thần cũng thuận lòng đồng ý.

Trang Sohu cũng viết thêm, sau ly hôn, tinh thần Lý Thần cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều bởi trước đó Phạm Băng Băng có rất nhều mối quan hệ với các ông lớn, sau này sau khi nữ diễn viên quay trở lại showbiz, Lý Thần cảm thấy rất rối ren.

Sự việc của Phạm Băng Băng ảnh hưởng tới anh không hề ít, chính vì vậy sau khi chia tay, nam diễn viên đã sắp xếp lại mối quan hệ.

Vừa chia tay, Phạm Băng Băng bán gấp món quà tình yêu Lý Thần tặng

Vừa chia tay, Phạm Băng Băng bán gấp món quà tình yêu Lý Thần tặng

Sau khi tuyên bố chia tay, cư dân mạng cực kì chú ý đến những động thái mới của cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần.
 
 
Phạm Băng Băng và Lý Thần gặp gỡ, thoải mái đi ăn sau 3 ngày chia tay

Phạm Băng Băng và Lý Thần gặp gỡ, thoải mái đi ăn sau 3 ngày chia tay

Phạm Băng Băng được nhìn thấy đi ăn cùng bạn trai cũ Lý Thần sau khi cả hai tuyên bố đường ai nấy đi.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU