Phạm Băng Băng - Huỳnh Hiểu Minh bị cấm sóng hoàn toàn vì scandal trốn thuế, gian lận chứng khoán?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 08/09/2018 07:22:00 +07:00

Tuy nhiên, nhân viên nhà đài lại lên tiếng họ chưa nhận được bất cứ thông tin nào liên quan đến quảng cáo của Phạm Băng Băng - Huỳnh Hiểu Minh bị cấm sóng.

Những thông tin về Phạm Băng Băng cùng scandal bị bắt vì trốn thuế vẫn luôn là tâm điểm chú ý của dân tình xứ Trung trong 2 tháng trở lại đây. Trong khi Phạm Băng Băng không có bất cứ động thái nào, thì những tin đồn về cô và vụ việc vẫn tiếp tục gây sóng gió.

Hiện tại, thông tin gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung chính là việc, một tài khoản được cho là nhân viên của đài CCTV có 1 thông báo cảnh báo với các nhãn hàng rằng đài Trung ương cấm sóng tất cả những quảng cáo có Phạm Băng Băng làm đại diện. Ngoài ra, cả những quảng cáo của Huỳnh Hiểu Minh cũng bị cấm sóng tiếp.

Phạm Băng Băng - Huỳnh Hiểu Minh bị cấm sóng hoàn toàn vì scandal trốn thuế, gian lận chứng khoán? - Ảnh 1.

Tài khoản được cho là của 1 nhân viên làm việc tại đài CCTV. 

Người này cũng viết thêm: "Nhắc nhở thêm các doanh nghiệp không nên mời những minh tinh có tin tức tiêu cực trở thành người đại diện. Nếu như người đại diện xảy ra bất cứ việc gì thì quảng cáo đó sẽ bị cấm sóng. Mọi người nên cẩn trọng".

hieu-minh5-7491-1524629123-1536328878737217603370-2347101 8

 

Phạm Băng Băng - Huỳnh Hiểu Minh bị cấm sóng hoàn toàn vì scandal trốn thuế, gian lận chứng khoán? - Ảnh 3.

 

Thông tin này gây hoang mang cho người hâm mộ, bởi đã từ lâu, Phạm Băng Băng đã trở thành "nữ hoàng quảng cáo", không chỉ là gương mặt đại diện của các nhãn hàng xứ Trung mà còn là của các thương hiệu đình đám thế giới.

Sau khi tin tức nổ ra, đã có đơn vị truyền thông liên lạc với nhân viên đài Trung ương. Người này cho biết: "Không hề có tin này. Chúng tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì cả".

Trong khi đó, phóng viên iFeng có chuyến thăm tới phòng làm việc của nữ diễn viên họ Phạm tại Vô Tích và phát hiện văn phòng hoàn toàn trống trơn, toàn bộ tài liệu đều được mang đi hết, tại đây chỉ có khoảng 3,4 nhân viên đang tập trung sửa chữa văn phòng.

Một nhân viên của phòng làm việc đã chia sẻ, vì thảm trải sàn quá cũ kỹ nên quyết định thay mới hoàn toàn, chính vì vậy giấy tờ và tài liệu phải chuyển đi nơi khác.

Phạm Băng Băng - Huỳnh Hiểu Minh bị cấm sóng hoàn toàn vì scandal trốn thuế, gian lận chứng khoán? - Ảnh 4.

 

Phạm Băng Băng - Huỳnh Hiểu Minh bị cấm sóng hoàn toàn vì scandal trốn thuế, gian lận chứng khoán? - Ảnh 5.

 

Phạm Băng Băng - Huỳnh Hiểu Minh bị cấm sóng hoàn toàn vì scandal trốn thuế, gian lận chứng khoán? - Ảnh 6.

 

Phạm Băng Băng - Huỳnh Hiểu Minh bị cấm sóng hoàn toàn vì scandal trốn thuế, gian lận chứng khoán? - Ảnh 7.

Hình ảnh công ty làm việc của Phạm Băng Băng tại Vô Tích được Sohu ghi lại. 

Trong thời gian qua, không chỉ Phạm Băng Băng vướng tin đồn trốn thuế, bị cảnh sát bắt giữ, thậm chí có thông tin cho rằng cô đang làm thủ tục xin tị nạn chính trị tại Mỹ. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh vướng lùm xùm gian lận cổ phiếu với số tiền lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Về thông tin cấm sóng quảng cáo của 2 minh tinh này, dư luận xứ Trung đã có những ý kiến trái chiều như sau: "Nhân viên nhà đài nói rằng không nhận được thông tin, có lẽ phải chờ nhà đài chính thức lên tiếng mới có thể khẳng định được", "Nhân viên đã nói không nhận được tin gì, vậy mà không hiểu sao vẫn có blogger nói rằng có thông tin đó được. Thật thần thông quảng đại làm sao"...

Video: Toàn cảnh vụ Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Nguồn:Helino
Bình luận
vtc.vn