Phạm Băng Băng - Lý Thần say sưa ngủ gục trên tàu

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 27/06/2015 05:20:00 +07:00

Khác với hình ảnh sang chảnh quen thuộc, sau khi yêu, nữ diễn viên Phạm Băng Băng cùng người tình từ điện ảnh đến đời thật Lý Thần trở nên binh dị hơn.

Khác với hình ảnh sang chảnh quen thuộc, sau khi yêu, nữ diễn viên họ Phạm trở nên bình dị hơn.

Chiều 25/6, Phạm Băng Băng và Lý Thần xuất hiện trên tàu cao tốc trên đường tới Từ Châu dự sự kiện. Thay vì di chuyển bằng máy bay như thường lệ, cặp sao chọn phương tiện có chi phí tiết kiệm hơn.


Một vài người có mặt cùng lúc cho biết, Lý Thần luôn có những cử chỉ chăm sóc Phạm Băng Băng trong suốt hành trình.

Video Phạm Băng Băng đóng hành động trên giày 15cm:

Cặp sao ngủ gục trên chuyến tàu tới Từ Châu (Trung Quốc). Một hình ảnh đời thường giản dị hiếm có của Phạm Băng Băng bên người yêu.
Cặp sao ngủ gục trên chuyến tàu tới Từ Châu (Trung Quốc). Một hình ảnh đời thường giản dị hiếm có của Phạm Băng Băng bên người yêu.  
Cư dân mạng còn chụp lại được khoảnh khắc họ ngủ gục trên tàu và nắm tay đi bộ trước khi ra xe, rất lãng mạn và không khác biệt so với các cặp đôi bình thường.


'Họ rất tình cảm khi luôn nhìn nhau bằng ánh mắt trìu mến, tất cả chúng tôi đều hâm mộ', một người chia sẻ với phóng viên QQ.

Dù rất bận rộn nhưng Phạm Băng Băng luôn tranh thủ ở bên người yêu mỗi khi rảnh rỗi. Được biết, sau khi theo Lý Thần đến Từ Châu, cô đã vội vàng về Bắc Kinh dự sự kiện mới.  

'Nhiều người từng cho rằng, những người nổi tiếng khi yêu sẽ rất khác biệt, giống như một bộ phim truyền hình. Thực tế, đó là điều không thể, chúng tôi cũng như bất kỳ đôi lứa nào, có cuộc sống hẹn hò đơn thuần.

Chúng tôi được chú ý hơn chỉ bởi nghề nghiệp là diễn viên được công chúng biết đến, cần phải cẩn trọng. Thật lòng tôi chỉ muốn yêu thật giản đơn'
- cô trả lời trong buổi phỏng vấn gần đây với Nam Đô.

Lý Thần và Phạm Băng Băng nắm tay đi dạo không ngại phóng viên bám theo.
Lý Thần và Phạm Băng Băng nắm tay đi dạo không ngại phóng viên bám theo.  

Nguồn: Dân Việt


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn