Phạm Anh Khoa tắt máy sau khi bị tố khóa tay, ép một cô gái vào tường tấn công tình dục

(VTC News) - Nam rocker tắt máy sau khi bị cáo buộc tình dục vào sáng 11/5.

Video: "Tôi bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục"

Những ngày qua, sự việc Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khi Phạm Lịch tung những tin nhắn bằng chứng được cho là của nam rocker. Sáng 11/5, một nhân vật xin giấu tên bất ngờ tiết lộ mình từng bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục.

Trước những cáo buộc này, phóng viên VTC News liên lạc với Phạm Anh Khoa nhưng nam rocker khóa máy. Đây không phải lần đầu tiên nam rocker giữ im lặng trước những ồn ào đang "nổ" ra bởi trước đó, khi bị Phạm Lịch tố gạ tình, Phạm Anh Khoa cũng giữ im lặng và vài ngày sau mới lên tiếng...dọa kiện.

Pham Anh Khoa tat may sau khi bi to khoa tay, ep mot co gai vao tuong tan cong tinh duc hinh anh 1

 Phạm Anh Khoa khóa máy điện thoại trước những cáo buộc tình dục.

Sáng 11/5, Phạm Anh Khoa tiếp tục bị tố gạ tình khi một nhân vật nữ xin giấu danh tính tiết lộ nam rocker từng khóa tay, ép cô vào tường. Nhân vật này không giấu được sự ám ảnh khi kể lại thời điểm bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục, kéo theo sau đó là khoảng thời gian ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Người này cho biết, cô cũng bị Phạm Anh Khoa sử dụng những từ ngữ mang tính gạ tình như "anh đã lột trần em trong tư tưởng của anh" và thường xuyên "bóng gió" rằng anh thích ôm ấp, vuốt ve những người có vòng eo nhỏ, có hình xăm...

Theo chia sẻ, Phạm Anh Khoa không chỉ tấn công tình dục người này 1 lần mà đến 2 lần. "Anh Khoa dồn tôi vào tường, khóa tay tôi để tôi không thể cựa quậy được và bảo rằng tôi không thể thoát được anh" - nhân vật nữ này ám ảnh kể lại.

Tối 10/5, trong lần cuối lên tiếng về ồn ào với Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch tung rất nhiều tin nhắn của cô với người được lưu tên là "Anh Khoa HLV". Theo đó, nội dung của tin nhắn hoàn toàn trùng khớp với những gì Phạm Lịch từng lên tiếng tố Pham Anh Khoa trước đó như rủ sang nhà lúc nửa đêm khi không có ai ở nhà, bất ngờ đổi lịch tập...

>>> Đọc thêm: Giữa ồn ào bị gạ tình tục tĩu, Phạm Lịch tung tin nhắn với vợ Phạm Anh Khoa

Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU