Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phạm Anh Khoa lên đường sang Luân Đôn gặp Cristiano Ronaldo

(VTC News) - Vừa qua, ca sỹ Phạm Anh Khoa nhận được lời mời từ nhãn hàng Clear Men sang Anh giao lưu gặp gỡ siêu sao sân cỏ Cristiano Ronaldo.

Được biết, đây là sự kiện công chiếu bộ phim tài liệu được quay trong hơn 1 năm giới thiệu cuộc sống trong và ngoài sân cỏ của Ronaldo, thể hiện người đàn ông thực sự đằng sau con người của công chúng, mang đến một cái nhìn mới mẻ và sâu sắc về những thách thức và chiến thắng làm nên một nhà vô địch.
 

 

Sự kiện được tổ chức trong 2 ngày 9 & 10/11 tại thủ đô của xứ sở sương mù. Sau buổi lễ công chiếu, Phạm Anh Khoa sẽ tham dự buổi tiệc tối cùng các khách mời nổi tiếng đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó Rocker này sẽ tham quan các thắng cảnh nổi tiếng của Luân Đôn.
 

 

Bản thân Phạm Anh Khoa cũng rất háo hức khi nhận được lời mời từ nhãn hàng dầu gội hàng đầu thế giới dành cho nam. Anh cho biết từ lâu đã có niềm yêu thích mãnh liệt môn thể thao vua và Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ mà anh thần tượng nhất.
 

 

Trong suốt 7 năm qua, Cristiano Ronaldo - đại sứ thương hiệu toàn cầu của Clear Men đã xây dựng một hình ảnh người đàn ông phong độ vượt qua mọi thử thách.

Biển Đông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh