Phạm Anh Khoa lần đầu phá lệ khoe vợ con trước công chúng
  • Zalo

Phạm Anh Khoa lần đầu phá lệ khoe vợ con trước công chúng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 12/04/2016 11:30:00 +07:00

Vốn là một ca sỹ có nguyên tắc cứng nhắc khi xuất hiện để tránh sóng gió cho gia đình mình, Phạm Anh Khoa lần đầu phá lệ khoe vợ đẹp con xinh trước công chúng.

(VTC News) - Vốn là một ca sỹ có nguyên tắc cứng nhắc khi xuất hiện để tránh sóng gió cho gia đình mình, Phạm Anh Khoa lần đầu phá lệ khoe vợ đẹp con xinh trước công chúng.

Buổi giới thiệu bộ phim ngắn “Niềm vui của ba” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh sau thành công của bộ phim điện ảnh “Em là bà nội của anh” với doanh thu hơn 100 tỷ vừa diễn ra với sự tham gia của nhiều sao Việt.

Phim xoay quanh câu chuyện cảm động về mối quan hệ giữa người ba và con trai trong gia đình Việt Nam thời đại mới với sự tham gia của hai diễn viên chính là Quách Tĩnh và David Trần.

Video phim ngắn "Niềm vui của ba"

Maya
Maya khoe eo thon sexy.
Cụ thể, nội dung phim là một phần hình ảnh của hầu hết các gia đình Việt Nam trong thời đại mới, khi mà những người con trong gia đình quá bận rộn với công việc và các mối quan hệ xã hội bên ngoài đã quên đi việc dành thời gian cho ba mẹ.

Câu chuyện trong phim được truyền tải đơn giản và chân thật, giúp người xem nhận ra giá trị quý giá của mối quan hệ gia đình trước khi quá muộn.

Ngọc Thanh Tâm.
Ngọc Thanh Tâm. 
NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Trần Bảo Sơn, Maya, Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ Phạm Anh Khoa, Tăng Nhật Tuệ, người mẫu Thu Hằng, stylist Thuận Nguyễn... cũng đã có mặt để thưởng thức những thước phim đầy cảm động trong “Niềm vui của ba”.

Trần Bảo Sơn và ê-kip làm phim.
Trần Bảo Sơn và ê-kip làm phim. 
Thông qua bộ phim này, ê kíp làm phim muốn gửi gắm đến cộng đồng thông điệp “không phải cách trở địa lý, mà chính bởi sự vô tâm đã tạo ra khoảng cách”.

Dù chúng ta có bận rộn đến đâu, hãy thu xếp dành chút thời gian mỗi ngày để cùng quây quần và chia sẻ những phút giây hạnh phúc bên người thân của mình.

Phạm Anh Khoa lần đầu khoe vợ đẹp con xinh.
Phạm Anh Khoa lần đầu khoe vợ đẹp con xinh.
Phạm Anh Khoa cũng có mặt tại sự kiện cùng vợ con. Anh được biết đến là một ca sĩ có nguyên tắc khá cứng nhắc khi xuất hiện trước công chúng, mặc dù anh là một nghệ sỹ.

Đặc biệt, anh rất kỵ việc giới thiệu gia đình của mình trước truyền thông và khán giả, bởi anh quan niệm, gia đình là nơi nương náu,  là nơi trở về sau những ồn ào của sân khấu.

Vì thế, anh cần giữ cho nơi chốn đó bình yên. Đây cũng là thoả thuận giữa anh và vợ, về việc bảo vệ tuyệt đối mái ấm của mình trước mọi chạm va của showbiz, của những quy luật nghiệt ngã về người nổi tiếng.

Con trai của Phạm Anh Khoa.
Con trai của Phạm Anh Khoa. 
Khoa có quan niệm, không giới thiệu gia đình trước truyền thông cũng là một cách bảo vệ sự hồn nhiên của các con, và an toàn cho vợ mình.

Tuy nhiên, hôm qua là lần đầu tiên anh phá vỡ nguyên tắc mà mình đề ra từ trước tới nay, đây không phải là sự thoải hiệp để tiếp cận với bên ngoài nhằm tìm kiếm mục đích gì khác.

Phạm Anh Khoa rất ngưỡng mộ đạo diễn Phan Xi Nê, người làm nên thành công của bộ phim Em là bà nội anh. Khoa nói:

“Khoa lỗi hẹn với đạo diễn Phan Xi Nê 2 lần, một là lời mời tham dự một vai trong dự án phim truyền hình Bếp hát vì không thu xếp được thời gian.

Hai là buổi ra mắt phim điện ảnh Em là bà nội của anh, Khoa cũng đang ở Hà Nội mà không thể đến mừng người bạn mà Khoa có cơ hội tiếp xúc lúc Khoa tham gia Mỹ nhân kế tại Cam Ranh" (lúc này Phan Xi Nê là Phó đạo diễn phim Mỹ nhân kế).

Chính vì thế, khi được đạo diễn và những người bạn trong ê kíp của Phan Xi Nê mời tới tham gia buổi công chiếu phim ngắn về đề tài tình yêu gia đình Niềm vui của ba, Phạm Anh Khoa đã nhận lời, bởi anh rất quý trọng người bạn tài năng của mình.

Hai vợ chồng và con gái đầu lòng.
Hai vợ chồng và con gái đầu lòng
Hỏi về việc đưa cả gia đình ra mắt công chúng thế này có đi ngược lại nguyên tắc anh đề ra không, Khoa cười nói nghệ sỹ mà, cảm xúc là điều quan trọng nhất, và đối với bạn thì Khoa thường chẳng nghĩ gì.

Và đặc biệt bộ phim ngắn lần này của đạo diễn Phan Xi Nê chính là thông điệp Khoa hướng tới mỗi ngày.

Phạm Anh Khoa và ê-kip làm phim.
Phạm Anh Khoa và ê-kip làm phim. 
Đối với Khoa, bữa cơm gia đình chính là khoảng thời gian quan trọng mà Khoa biết nhiều người trong chúng ta, thà ra ngoài ăn uống với bạn bè chứ ít khi lưu tâm để hiểu rằng đó chính là khoảnh khắc rất tuyệt vời để các thành viên trong gia đình gắn kết cùng nhau.


Hiện tại, Phạm Anh Khoa đang gấp rút hoàn thiện dự án Dân ca tôi để giới thiệu tới công chúng. Anh cũng bật mí, liên tiếp từ nay cho tới hết năm 2016, là hàng loạt hình ảnh, cũng như dự án của anh và đối tác sẽ dần được giới thiệu tới khán giả.

Năm 2016, sẽ là năm bứt phá và bùng nổ của anh chàng đầy cá tính cũng như rất tình cảm này.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phạm Anh Khoa lần đầu phá lệ khoe vợ con trước công chúng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin