Phạm Anh Khoa còn hợp làm đại sứ chương trình bảo vệ phụ nữ của Liên Hợp Quốc?

Phạm Anh Khoa là nghệ sĩ được Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc lựa chọn là đại sứ trong chiến dịch phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em từ vài năm nay.

Video: ''Tôi bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục''

Trong mấy năm gần đây Phạm Anh Khoa vẫn được Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) lựa chọn làm Đại sứ hình ảnh về Phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái. Chống quấy rối và bạo lực tình dục chính là trọng tâm của chương trình này.

"Việc để Phạm Anh Khoa, nhân vật liên tiếp bị tố cáo là có các hành vi quấy rối với bạn diễn và những người từng làm chung, làm đại diện hình ảnh cho chương trình của Liên Hợp Quốc về chống quấy rối tình dục ở thời điểm này là điều nghịch lý" - một ý kiến độc giả bình luận.

Nhiều ý kiến khác đặt câu hỏi: "Hình tượng Phạm Anh Khoa có còn phù hợp để bảo vệ cho phụ nữ và trẻ em gái?". 

Pham Anh Khoa con hop lam dai su chuong trinh bao ve phu nu cua Lien Hop Quoc? hinh anh 1

 Giữa năm 2017, UNFPA công bố Phạm Anh Khoa tiếp tục là Đại sứ hình ảnh về Phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Trao đổi với PV, một cán bộ truyền thông của UNFPA cho hay Phạm Anh Khoa từng làm đại sứ trong các năm 2013, 2014. Trong các năm gần đây thì Phạm Anh Khoa chỉ được mời với tư cách khách mời. Tuy nhiên khi kiểm tra thông tin trên trang web của UNFPA thì tới tháng 7/2017, Phạm Anh Khoa vẫn tiếp tục được bổ nhiệm làm Đại sứ hình ảnh về Phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái.  

Cùng đợt bổ nhiệm đại sứ hình ảnh của UNFPA năm 2017 còn có MC Phan Anh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh, diễn viên Chiều Xuân và ca sĩ Duy Khoa. Hiện đại diện của UNFPA hứa sẽ sớm có câu trả lời thêm cho Zing.vn về phản ứng với những cáo buộc mới với Khoa.  

Pham Anh Khoa con hop lam dai su chuong trinh bao ve phu nu cua Lien Hop Quoc? hinh anh 2

 Phạm Anh Khoa cùng các nghệ sĩ được lựa chọn là Đại sứ hình ảnh LHQ.

Sau vũ công Phạm Lịch, Nga My, thì M.P - một cô gái làm về thiết kế phục trang, stylist -  đã chia sẻ câu chuyện cô từng bị ca sĩ Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục cách đây 4 năm. M.P trong video đã kể ca sĩ Phạm Anh Khoa cưỡng ép, đè vào sát tường, có hành vi sàm sỡ trong một chuyến đi tỉnh cùng đoàn biểu diễn.

>>> Đọc thêm: 'Tôi bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục'

Chủ đề:

Phạm Anh Khoa

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU