Phạm Anh Khoa bất ngờ gặp báo chí, sẵn sàng nói tất cả trước scandal gạ tình

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 15/05/2018 15:43:00 +07:00

Sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng, Phạm Anh Khoa quyết định tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí, để chia sẻ rõ ràng tất cả những chuyện đã và đang xảy ra vào chiều nay (15/5).

Suốt nửa tháng qua, Phạm Anh Khoa trở thành cái tên gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông với hàng loạt nghi án gạ tình, sàm sỡ và quấy rối tình dục đồng nghiệp.

Có chính thức 3 cô gái lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa có những cư xử thô lỗ, xúc phạm và gây tổn thương tâm lý trầm trọng đến họ.

Ngày 12/5, Phạm Anh Khoa lên tiếng nói lời xin lỗi tới những nạn nhân trong một chương trình do tổ chức CSAGA thực hiện. Tuy nhiên, cách nói xin lỗi thiếu chân thành và những phát ngôn không đúng đắn của anh tiếp tục bị lên án, chỉ trích.

Một làn sóng phản ứng dữ dội xuất hiện trong cả giới nghệ sĩ lẫn dư luận về sự việc này. Thậm chí có cả những ý kiến cho rằng cơ quan chức năng nên có hành động mạnh mẽ với những sai phạm này của Phạm Anh Khoa.

photo1526371378345-1526371378345794660327 (1)

 

Theo vài nguồn tin, sau buổi trò chuyện với tổ chức CSAGA, Phạm Anh Khoa bỏ nhà đi không ai liên lạc được. Điều đó khiến vợ anh rất căng thẳng và mất ngủ suốt 2 ngày nay.

Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng, Phạm Anh Khoa quyết định tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí, để chia sẻ rõ ràng tất cả những chuyện đã và đang xảy ra vào chiều nay (15/5).

Phạm Anh Khoa sẽ trực tiếp đối diện với tất cả những lời chỉ trích và cáo buộc có liên quan đến bản thân.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật diễn biến của buổi gặp gỡ tới độc giả.

Video: Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn phủ nhận cáo buộc gạ tình

Nguồn: Trí thức trẻ
Bình luận
vtc.vn