Phái nữ mong chờ điều gì trong ngày Valentine?

(VTC News) - Ngày lễ tình nhân Valentine tuyệt vời nhất với phụ nữ là được cùng nửa kia ăn bữa tối trong nhà hàng, xem phim hoặc đi dã ngoại.

Phái nữ mong chờ điều gì ngày Valentine?

Chị em luôn muốn nhận được một món quà kỷ niệm cùng với sự chân thành của người mình yêu, nhất là trong ngày lễ Valentine. Một cuộc khảo sát của Picodi, nền tảng mua sắm thông minh toàn cầu - cho thấy phụ nữ mong chờ được tặng quần áo, hoa và nước hoa. Đối với họ, vật chất và tinh thần có vai trò ngang nhau.

Bên cạnh đó, các hoạt động mà một cặp đôi đánh giá là hoàn hảo là một bữa ăn tối lãng mạn tại nhà hàng, đi xem phim, cùng nấu ăn.

Những ý tưởng để chào đón ngày Valentine không được phái đẹp ưa thích, các chàng trai đặc biệt nên tránh đó là dã ngoại ngoài thành phố và xem kịch.

Nghiên cứu được Picodi thực hiện nửa cuối tháng 1/2019 với 6.400 người đến từ 38 nước có truyền thống ăn mừng kỷ niệm ngày Valentine

Phai nu mong cho dieu gi trong ngay Valentine? hinh anh 1

(Nguồn: Picodi)

Phái mạnh mong chờ điều gì?

Cũng theo cuộc khảo sát này, 48% đàn ông nghĩ rằng Valentine hoàn hảo nhất chính là sự kết hợp của món quà giá trị và khoảng thời gian lãng mạn dành cho nhau.

Đáng chú ý, đối với họ, một ngày lễ Valentine hoàn hảo có phần hơi khác so với chị em. Ngoài việc cả hai cùng muốn ăn tối cùng một nửa của mình trong một nhà hàng lãng mạn, thì phái mạnh muốn muốn cùng bạn gái đi xem phim, sau đó cùng nhau nấu ăn tối và ngâm mình trong bồn tắm đầy nến và hoa.

Phai nu mong cho dieu gi trong ngay Valentine? hinh anh 2

(Nguồn: Picodi)

Nghiên cứu trên giúp cho các cặp đôi hiểu được mong muốn của đối phương hơn để có thêm nhiều ý tưởng mới cho ngày Lễ tình nhân trong năm nay.

Ảnh: Sự khác biệt giữa hội độc thân và hội có 'gấu' trong ngày Valentine

Ảnh: Sự khác biệt giữa hội độc thân và hội có 'gấu' trong ngày Valentine

Mỗi năm khi đến ngày lễ tình nhân, hội "ế bền vững" và hội có "gấu" luôn là tâm điểm được cư dân mạng chú ý đến và đem ra so sánh.
 
Gợi ý 5 món quà lý tưởng tặng người yêu dịp Valentine

Gợi ý 5 món quà lý tưởng tặng người yêu dịp Valentine

Giữa muôn vàn lựa chọn quà tặng trong ngày Valentine, bạn đã tìm được phương án thích hợp cho "nửa kia" của mình?

 (picodi)

Linh Nhi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU