• Zalo

Phải mang theo xe lăn, Mai Phương vẫn rạng rỡ đưa con đi ngắm hoa ở Nhật

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/04/2019 12:15:00 +07:00

Mẹ con nữ diễn viên đã có chuyến du lịch sang Nhật ngắm hoa anh đào.

Sáng 4/4, Mai Phương hạnh phúc khoe hình ảnh cô đưa con gái sang Nhật Bản du lịch, ngắm hoa anh đào. Trong những hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ, cô phải mang theo xe lăn, chứng tỏ sức khỏe còn yếu nhưng Mai Phương rất vui: "Mẹ sẽ đưa em đến những miền đất mới hơn nữa".

mai phuong (1)

Sức khỏe còn yếu, phải mang theo xe lăn nhưng Mai Phương rất hào hứng với chuyến du lịch Nhật Bản lần này vì có thể đưa con gái đi cùng.

mai phuong (2)

Nữ ca sĩ thích thú khi được ngắm hoa anh đào. Dù vậy, bạn bè vẫn dặn dò cô phải giữ sức khỏe.

mai phuong (3) 3

Hơn nửa năm điều trị căn bệnh ung thư phổi, sức khỏe của Mai Phương tiến triển tốt hơn nhờ tinh thần lạc quan và cơ thể đáp ứng thuốc tốt. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn phải theo dõi sức khỏe chặt chẽ, nhập viện điều trị bất cứ khi nào. Thời gian qua, Mai Phương tích cực tập yoga, tập thiền và thay đổi thói quen sinh hoạt của mình để cải thiện sức khỏe.

mai phuong (4) 3

Mỗi khi có thể, Mai Phương luôn cố gắng đưa con gái đi chơi, đi du lịch khắp nơi. Trong khoảng thời gian điều trị ung thư phổi, bé Lavie là động lực của mẹ.

mai phuong (6) 5

Mặc dù điều trị ngoại trú nhưng Mai Phương vẫn lên bệnh viện để truyền thống chống hủy xương 1 lần/tháng nhằm hạn chế nguy cơ xương bị gãy do biến chứng từ căn bệnh ung thư phổi.

mai phuong (7) 7

Chiếc xe lăn Mai Phương mang theo.

mai phuong (5) 5

Mai Phương cũng vừa tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim "Con ông Hai Lúa". Được biết, nữ diễn viên không ngần ngại chạy xe hơn 50 km đến địa điểm quay hình. Bên cạnh đó, đoàn phim cũng ưu ái cho Mai Phương hết sức có thể để cô có thể hoàn thành vai diễn của mình.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều