Phái đẹp lo sợ điều gì nhất khi làm ‘chuyện ấy’?

(VTC News) - Không phải “cuộc yêu” nào cũng mang lại niềm vui và sự thỏa mãn, hầu hết phụ nữ đều gặp căng thẳng và có những lo lắng nhất định khi làm "chuyện ấy" khiến mọi chuyện không toàn vẹn như mong muốn, dễ ảnh hưởng đến tâm trạng của cả 2.

Công ty Superdrug Online Doctor đã tổ chức một cuộc khảo sát với hơn 900 người phụ nữ từ châu Âu và châu Mỹ về nỗi lo lắng lớn nhất của họ về "chuyện ấy". Kết quả cho thấy, nỗi sợ hãi lớn nhất, mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ trước khi "xung trận" là đối tác có mang "áo mưa" hay không vì nếu không mang "áo mưa" có thể gây ra nguy cơ mắc phải các bệnh lây qua đường tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Không chỉ vậy, phái đẹp còn có những nỗi lo về hình thể như: "Sẽ như thế nào nếu người đó không thích cơ thể mình?", "Những mảng mỡ thừa trên cơ thể này có khiến đối phương mất hứng hay không?" Và chính những nỗi lo gây căng thẳng thần kinh đó khiến phái đẹp thiếu tự tin khi "nhập cuộc", và đó cũng là một trong những nguyên nhân lý giải tại sao phụ nữ không đạt cực khoái, “cuộc yêu” không vẹn toàn như mong muốn.

Phai dep lo so dieu gi nhat khi lam ‘chuyen ay’? hinh anh 1

Nỗi sợ hãi lớn nhất của phụ nữ trước khi "xung trận" là đối tác có mang "áo mưa" hay không?

Các nhà nghiên cứu nói rằng "chuyện ấy" nên là một trải nghiệm tuyệt vời và đảm bảo sức khỏe cho cả hai phía, do đó cần phải cởi mở với nhau về các vấn đề về sức khỏe tình dục, biện pháp tránh thai, các ranh giới cần thiết và những vấn đề quan trọng khác.

Sau đây là 10 nỗi sợ lớn nhất của phụ nữ trong "chuyện ấy"

1. Đối tác không muốn "mặc áo mưa"

2. Đối tác có viêm nhiễm lây truyền qua đường tình dục

3. Bao cao su bị rách và việc mang thai ngoài ý muốn xảy ra

4. Đối tác thấy cơ thể mình kém hấp dẫn

5. Đối tác không chấp nhận câu trả lời "không"

6. Đối tác muốn làm điều gì đó khiến bạn không thoải mái

7. Gặp vấn đề xấu hổ nào đó khi đang "yêu"

8. Đối tác không đạt được "cực khoái" hoặc không thỏa mãn

9. Chính bản thân phái đẹp không đạt được "cực khoái"

10. Bản thân không giỏi trong chuyện chăn gối

Video: 5 thói quen giúp bản thân sức khỏe căng tràn

Hà Phương
Bình luận