Pha sữa đầu độc chồng, giết luôn 15 người họ hàng

(VTC News) - Ý định đầu độc chồng bằng sữa của người phụ nữ Pakistan trở thành thảm kịch cướp đi sinh mạng của tổng cộng 15 người.

Cách đây 2 tháng, Asiya Bibi, sống tại Muzaffargarh, tỉnh Punjab bị ép phải kết hôn với Amjad Akram. Túng quẫn khi phải sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc, cô dâu mới cưới lên kế hoạch giết chồng.

Ngày 24/10, sau khi được người yêu cung cấp chất độc, Asiya pha độc vào ly sữa cho chồng nhưng Amjad không uống ly sữa này.

Pha sua dau doc chong, giet luon 15 nguoi ho hang hinh anh 1

Asiya Bibi. 

Tuy nhiên, mẹ Amjad không hề hay biết ý định tàn độc của con dâu nên dùng số sữa trên làm lassi, loại đồ uống phổ biến của địa phương cho gia đình 27 người. Tất cả những người dùng lassi phải tới bệnh viện với các triệu chứng ngộ độc.

15 người được xác nhận đã chết trong khi 12 người khác vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Riêng Amjad do không uống nên may mắn thoát chết.

Video: Chấn động vụ 3 học sinh cấp 1 đầu độc bạn bằng thuốc chống ẩm 

Asiya bị cảnh sát bắt giữ không lâu sau đó. Tại cơ quan điều tra, cô dâu trẻ ban đầu nói ly sữa nhiễm độc do thằn lằn rơi trúng, nhưng sau đó đã thừa nhận tội ác của mình.

Người cung cấp thuốc độc, cũng là người tình của cô dâu là Shahid Lashari và dì anh ta cũng bị bắt vì nghi ngờ tiếp tay cho tay cho Asiya.

>>> Đọc thêm: Khoảnh khắc cô gái xinh đẹp bị bạn đầu độc bằng cà phê pha xyanua

 (Nguồn: News.co.au)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU