Pha Lê ra MV sau scandal 'giật chồng' Dương Yến Ngọc

(VTC News) - Sau một thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần, Pha Lê đã quyết định quay lại với công việc bằng việc ra mắt MV mới.

Sau thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần sau bão scandal, Pha Lê đã quay trở lại với công việc và giới thiệu hình ảnh mới nhất của mình trong MV Bán.
               

 

Traler MV Bán của Pha Lê:


Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Pha Lê đã suy nghĩ rất kỹ về hình ảnh và cách diễn xuất để làm sao lột tả được nội dung của MV. Trong hình ảnh mới đây được chia sẻ, nữ ca sỹ gốc Hải Phòng hóa thân thành hình ảnh kiêu sa và khá đài các, khác hẳn với hình ảnh thường ngày của cô.

Trong MV mới, Pha Lê muốn thông qua đó lột tả cảm xúc của mình về cuộc sống hiện nay đã khiến con người ta trở nên quá thực tế và phũ phàng. Tình bạn, tình yêu đôi khi cần phải mua và thậm chí có kẻ đem bán những thứ được cho là xuất phát từ trái tim.

Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng ca từ da diết ca khúc Bán do Pha Lê thể hiện cũng vừa lọt vào top bài hát được yêu thích nhất trên các trang nhạc và điều này đã khiến Pha Lê cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Để hoàn thành cho MV, Pha Lê đã phải huy động hơn 50 diễn viên phụ để quay cảnh trong đêm dạ vũ và đồng thời cả ekip đều phải thức trắng đêm để hoàn thiện cảnh quay đặc biệt này.

Không chỉ đầu tư về công sức, MV cũng ‘ngốn’ của nữ ca sỹ gốc Hà Thành số tiền khá lớn, riêng về trang phục trong MV đã lên đến gần 100 triệu.


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN