• Zalo

Pha Lê gây bất ngờ với hình ảnh khác lạ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 30/11/2017 07:45:00 +07:00

Đón tuổi 30, Pha Lê muốn thay đổi hình tưởng thành một cô ca sĩ năng động, tự tin nói không với scandal và có bước chuyển mình mới trong phong cách âm nhạc.

batch_IMG_2163

Từ đầu năm 2017, Pha Lê bất ngờ tuyên bố đây là năm sẽ đánh dấu nhiều sự thay đổi trong hình ảnh của cô. Đón tuổi thứ 30, cô mong muốn đây sẽ là năm của sự chăm chỉ, và cô đã thực hiện đúng những gì từng hứa hẹn với khán giả khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng.

batch_IMG_2202

Bên cạnh đó, người đẹp gốc Hải Phòng cũng để lại ấn tượng trong lòng mọi người bằng việc xây dựng hình ảnh của một cô ca sĩ năng động, tự tin nói không với scandal và có những bước chuyển đổi về giọng hát và phong cách âm nhạc theo hướng tích cực.

batch_IMG_2212 3

Ngoài ra, cô còn chinh phục khán giả với lối hát nhẹ nhàng, tình cảm đi sâu vào trái tim người yêu thích âm nhạc.

batch_IMG_2223 3

Được biết, sắp tới Pha Lê sễ tiếp tục ra mắt MV “Cảm ơn người đã bỏ ta đi”. Lần này, nữ ca sĩ sẽ hướng tới hình ảnh 1 cô gái nữ tính nhưng không kém phần cá tính khi biết rũ bỏ lại quá khứ để bước đi tiếp tới tương lai, đó cũng chính là cá tính của Pha Lê ở ngoài đời thật. 

batch_IMG_2265 5

Hiện tại, Pha Lê đang là thí sinh tham gia "Vua Đầu Bếp 2017" phiên bản Người nổi tiếng. Đặc biệt, cô dành chiến thắng một cách thuyết phục trong thử thách tuần vừa qua trước hai người bạn thân là Kiwi Ngô Mai Trang và Anh Tuấn để ghi tên mình vào top 8 chung cuộc của cuộc thi năm nay. 

batch_IMG_2300 5

Giọng ca "Phải làm sao đây" luôn chăm chỉ và nghiêm túc trong mọi lĩnh vực mà cô tham gia, đó là lí do tại sao khán giả vẫn luôn ủng hộ cho Pha Lê. 

batch_IMG_2361 7

Lấy đó là động lực, cô muốn chứng tỏ mình là phụ nữ của thời hiện đại, đam mê cống hiến cho công việc cho âm nhạc nhưng không quên là một nữ công gia chánh trong gia đình.

Video: Pha Lê khóc nghẹn kể chuyện bị cướp, mất hộ chiếu

>>> Đọc thêm: Pha Lê khóc vì bị giật túi hiệu, mất 60 triệu đồng và toàn bộ giấy tờ

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều