Phá đường dây mua bán dâm trên Zalo ở TP.HCM

(VTC News) - Các cô gái bán dâm thuê các nhà nghỉ tại TP.HCM để thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự điều khiển của tú bà T. qua Zalo.

Khoảng 15h30 ngày 22/11, qua kiểm tra, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 04 và 101 ở lầu 1 khách sạn Bình Dung (Số 88, đường Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Hai cô gái bán dâm được xác định là C. (26 tuổi, quê Tuyên Quang) và L. (30 tuổi, quê Phú Thọ). Kiểm tra các phòng khác, công an cũng xác định 3 cô gái trẻ khác cũng đang đợi khách mua dâm tại lầu 2.

C. và L. cùng một số cô gái khác từ miền Bắc vào địa bàn TP.HCM thuê các phòng ở khách sạn Bình Dung (quận Phú Nhuận) và một số khách sạn ở các quận Tân Bình, Bình Thạnh, Quận 5, quận 10… để hoạt động.

Pha duong day mua ban dam tren Zalo o TP.HCM hinh anh 1

 Một số cô gái đang chờ khách tại nhà nghỉ

Qua điều tra, các cô gái trên hoạt động trong đường dây mua bán dâm trên mạng zalo do tú bà tên T. cầm đầu.

Theo đó, đối tượng điều khiển đường dây qua mạng Zalo bằng cách đưa hình các cô gái lên để “quảng cáo”, khi khách có nhu cầu sẽ tiến hành liên lạc để điều động.

Mỗi lần bán dâm khách phải trả 400.000 đồng/lượt. Trong đó “tú bà” T. cử người tới cắt mất 50% số tiền. Tiền thuê phòng khách phải trả. Trung bình, mỗi cô gái tiếp khoảng 10 lượt khách/ngày.

Hiện công an Phú Nhuận đang tiến hành điều tra, mở rộng vụ việc.

Video: Theo chân công an triệt phá cơ sở massage bán dâm trá hình 

 

Quang Hải
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU