Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD

Tối 2-6, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TT-XH (PC45), Công an TP.HCM đã bắt quả tang bốn đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một số khách sạn trên địa bàn Q.1 với giá 2.500 USD/lần.

Trước đó, ngày 25-5, Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), Bộ Công an cũng đã bắt giữ “má mì” Đỗ Trung Kiên (Kiên “pê đê”, 26 tuổi, trú tại ngõ 158 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội).

"Má mì" Kiên điều hành đường dây mại dâm cao cấp xuyên quốc gia gồm người mẫu, diễn viên điện ảnh, sinh viên, thậm chí cả những thí sinh dự thi hoa hậu.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng bắt giữ 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, trong đó có người mẫu ảnh H.H(23 tuổi, quê Thái Bình).

Cụ thể, chiều 24-5, cơ quan công an đồng loạt tiến hành kiểm tra hành chính tại hai địa điểm gồm khách sạn Sơn Tây, Hà Nội và Khách sạn M&M, số 21 Bùi Thị Xuân, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Tại khách sạn Sơn Tây, cơ quan công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm và tại khách sạn M&M có 1 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm. Qua đấu tranh khai thác, cơ quan công an xác định người môi giới mại dâm là Đỗ Trung Kiên.

Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã bắt giữ Kiên để điều tra làm rõ. Kiên đã khai nhận thực hiện hành vi môi giới mại dâm từ năm 2009 đến nay, mỗi lần môi giới cho khách trong nước đi nhanh và đi tour (du lịch), Kiên hưởng lợi 20-30% số tiền gái mại dâm được nhận.

Đáng chú ý, số lượng gái mại dâm Kiên môi giới thường xuyên khoảng 20 người là sinh viên, người mẫu, diễn viên điện ảnh, thậm chí có cả những người đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, từng tham gia thi hoa hậu tại Hà Nội, TP.HCM.

Cơ quan điều tra xác định Kiên không có nghề nghiệp, hàng ngày thường lang thang tại các quán cafe, ban đêm thường lui tới các vũ trường có tiếng trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và câu lạc bộ Elite, Venus... để tiếp cận với người mẫu, diễn viên... thích ăn chơi, đua đòi, cặp kè với các đại gia trong lĩnh vực kinh tế, xây dựng...

Sau khi có quan hệ và tạo được niềm tin với khách mua dâm, Kiên cho số điện thoại và mật khẩu để liên lạc, khi có nhu cầu mua dâm, khách sẽ liên lạc với Kiên qua số điện thoại di động, được báo giá, hẹn địa điểm và Kiên điều gái đến khách sạn hạng sang tại Hà Nội, TP.HCM để bán dâm.

Mỗi lần gái trong đường dây của Kiên bán dâm có giá từ 4-6 triệu đồng/lượt, từ 400-600 USD/đêm hoặc đi nghỉ theo các tour du lịch với giá từ 1.000-1.500 USD. Số tiền này được khách thanh toán cho gái bán dâm sau mỗi lần mua bán dâm. Sau đó gái bán dâm trả tiền môi giới cho Kiên 20-30% bằng cách trả trực tiếp hoặc chuyển tiền qua tài khoản.

C45 xác định đây là đường dây mại dâm có quy mô lớn, hoạt động trên diện rộng và nhiều địa phương, trong thời gian dài, số tiền thu được từ hoạt động mại dâm rất lớn. Do đó, cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng để xử lý trước pháp luật.

» Phá ổ mại dâm 1,5 triệu đồng/lượt
» 'Ai cho phép Hồng Hà nhận là người mẫu khi bán dâm?'
» 'Đâu chỉ chân dài, cả diễn viên, ca sĩ cũng bán dâm'
» Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm
» Bắt quả tang 8x bán dâm cho khách hàng 9x


Theo TTO
Chủ đề:

bán dâm

,

Hoa khôi

,

2.500USD

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN