• Zalo

Phá đường dây gái gọi do ‘Cô Kim’ cầm đầu ở Bình Dương

An ninh hình sự Thứ Tư, 15/01/2020 17:02:45 +07:00

(VTC News) - Với tài khoản "Cô Kim", cô gái 23 tuổi lập nhóm trên Zalo để môi giới bán dâm, lấy tiền hoa hồng 500 nghìn đồng cho mỗi giao dịch.

Phá đường dây gái gọi do ‘Cô Kim’ cầm đầu ở Bình Dương - 1

Nguyễn Thị Kim Nguyên đang làm việc với công an.

Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) - Công an tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thị Kim Nguyên (sinh năm 1997, quê An Giang) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Khuya 14/1, PC02 phối hợp với Công an TP. Thủ Dầu Một kiểm tra hành chính khách sạn Anh Thư, phường Chánh Nghĩa và bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Hai người nữ khai nhận được Nguyên môi giới bán dâm, do đó công an mời Nguyên về trụ sở làm việc.

Nguyên cho biết, đầu năm 2019 cô này sử dụng tài khoản Zalo “Cô Kim” để tạo 2 nhóm “Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một” và “Hội Gái Xinh” với hơn 200 thành viên. Khi khách có yêu cầu mua dâm, Nguyên gửi thông tin lên nhóm để các cô gái xem xét. Ai đồng ý sẽ gửi hình ảnh cá nhân về tài khoản Zalo của Nguyên để khách chọn.

Sau khi thỏa thuận giá xong với khách, Nguyên báo số phòng nhà nghỉ, khách sạn để người bán dâm và người mua dâm gặp nhau.Giá một lần đi khách từ 2-4 triệu đồng. Nguyên được hưởng 500 nghìn đồng từ gái bán dâm.

QUANG HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều